• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

công tý nào Thiết kế đài phun nước đẹp nhất?

L

lebach

Guest
#1
Thiết kế đài phun nước đẹp - Tiếng róc rách của nước chảy, Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở tiếng xào xạc của lá trong vườn xen kẽ với tiếng ríu rít của chim cùng tiếng xôn xao của nắng, của gió sẽ khiến bạn không thôi nghĩ về việc sẽ tạo ngay cho khu vườn nhà mình một đài phun nước nhỏ nhắn, xinh yêu. Hãy cùng Em đẹp tham khảo và lựa chọn một kiểu dáng đài phun nước phù hợp cho sân vườn nhà mình qua những ý tưởng thiết kế độc đáo trong bài viết.
Đài phun nước phong Thiết kế đài phun nước đẹp cách cổ điển
thiet%20ke%20dai%20phun%20nuoc%20mini%2012344.jpg

Không phải bạn muốn, Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở bạn ưng một kiểu đài phun nước nào, thì chúng sẽ phù hợp với không gian ngoại cảnh nhà mình. Bởi khi lắp đặt đài phun nước để chúng trở thành điểm nhấn của ngôi nhà, thì cần tạo nên sự hài hòa giữa phong cách thiết kế của ngôi nhà với không gian bên ngoài. Vì vậy, nếu ngôi nhà của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển châu Âu, hãy chọn đài phun nước với chất liệu và màu sắc giản dị, kiểu dáng có thể mô phỏng lại những đài phun nước lớn của các thành phố cổ ở châu Âu.
thiet%20ke%20dai%20phun%20nuoc%20mini%208.jpg

ặc trưng lớn nhất của những đài phun nước theo phong cách Nhật, đó là tạo nên đài phun bằng thân tre, tạo cảnh quan xung quanh với những bụi cây nhỏ kèm những viên đá Thiết kế đài phun nước đẹp cuội có kích thước đều nhau. Dễ nhận thấy nét dung dị, mộc mạc, gần gũi với văn hóa Việt trong những thiết kế đài phun theo Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở phong cách Nhật. Những thân tre ghép lại một cách khéo léo thành những chiếc đài phun nước không chỉ mang đến cảm giác thư giãn, thanh bình cho không gian ngoài trời mà còn tạo nên nét đẹp duyên dáng đậm chất Zen.
thiet%20ke%20dai%20phun%20nuoc%20mini%2012.jpg

Với kiểu dáng đơn giản và mộc mạc của đài phun nước bằng tre, người ta thường “trưng” chúng ở những ngôi nhà được thiết kế theo phong cách Nhật hoặc đồng quê Bắc Bộ. Những ngôi nhà mái ngói đỏ tươi, sân gạch Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở và lối đi vào những khu vườn rợp Thiết kế đài phun nước đẹp bóng cây xanh. Thêm đài phun nước bằng tre để tạo thêm vẻ đẹp yên ả, nhẹ nhàng và thư thái cho khu vườn.
5. Đài phun nước trong chậu gốm
thiet%20ke%20dai%20phun%20nuoc%20mini%2045.jpg

Đài phun nước chậu gốm dù nhỏ, nhưng vẫn tạo được điểm nhấn ấn tượng cũng như định hình phong cách, cá tính riêng cho khu vườn nhà bạn. Vì vậy, lựa chọn kiểu dáng Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở và chất liệu cho đài phun nước là điều vô cùng cần thiết cho mỗi gia chủ. Với những khu vườn có nhiều cây xanh hay đường dạo quanh vườn lát đá, bạn nên chọn đài phun nước với chất liệu gốm, Thiết kế đài phun nước đẹp có thể là một hoặc nhiều chậu gốm với kích thước khác nhau.
thiet%20ke%20dai%20phun%20nuoc%20mini%2065.jpg

Nước chảy nhẹ nhàng, tạo âm thanh róc rách, thấm vào từng thảm đá trải phía dưới hay từng ngọn cỏ, sẽ mang lại cảm giác yên ả, thanh bình cho khu vườn.

xem thêm :
Tổng hợp những mẫu thiết kế đài phun nước đẹp lạ cho nhà ở
 
Top