• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

công ty nào thiết kế bể cá ngoài trời đẹp nhất?

L

lebach

Guest
#1
bể cá ngoài trời đẹp - nhắc đến nghệ sĩ Việt,Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại Hà Nội. chắc hẳn có rất nhiều ngôi biệt thự lớn, sân vườn đẹp để nói tới. Nhưng trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉ xin giới thiệu tới bạn đọc những hồ cá koi được nuôi với niềm đam mê, cùng sự thư thái của chủ nhân.

1. Hồ cá koi của danh hài Hoài Linh
Kể từ khi nhà thờ Tổ của danh hài Hoài Linh khánh thành, nơi đây trở thành chốn tâm linh và ghé thăm của các thế hệ anh chị em nghệ sĩ. Với 100 tỷ đồng đầu tư xây dựng, ngoài khu thờ Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại Hà Nội. chính khang trang, nghệ sĩ Hoài Linh cũng xây dựng khuôn viên yên tĩnh, thanh bình và đẹp mắt cho khu nhà thờ, đặc biệt là hồ cá koi.
Hoài Linh vui vẻ bên hồ cá koi

Danh hài tâm sự, những chú cá koi trong hồ được bể cá ngoài trời đẹp đặt tên riêng cho mình và đặc biệt rất nhiều chú cá được đặt tên theo danh của các nghệ sĩ trong và ngoài nước, như Dương Triệu Vũ, Bảo Kun, … và có cả một chú cá mang tên Hoài Linh. Danh hài Hoài Linh thường xuyên có mặt tại nhà thờ Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại Hà Nội. Tổ để quét dọn, chăm sóc đến từng hàng cây và thanh thản ngồi bên hồ cá, cho cá ăn, đó là những giây phút thanh bình đối với nghệ sĩ Hoài Linh.

2. Hồ cá koi của ca sĩ Cao Thái Sơn
Nam danh ca “Con đường mưa” ngoài đam mê ca hát còn có một sở thích rất “thi vị” khác là cá koi. Anh là một “tay chơi” có tiếng trong số những người nuôi cá Koi tại TP HCM, bể cá ngoài trời đẹp không phải vì cách chơi ngông hay sở hữu những loại cá hiếm mà chính bởi sự chịu khó và say mê của anh với thú chơi này.

Toàn cảnh hồ cá koi xinh đẹp của Cao Thái Sơn

Cao Thái Sơn bể cá ngoài trời đẹp chia sẻ rằng, anh vốn không thích nuôi cá nhưng thú vui này đem tới cho anh sự thư giãn, cân bằng đằng sau cuộc sống ồn ào của người nghệ sĩ cũng như giúp anh rèn luyện tính kiên nhẫn. Hồ cá koi của anh có khoảng 80 con, gần như đủ chủng loại và màu sắc. Không chỉ đẹp ở lòng hồ, cảnh quan xung quanh cũng được Cao Thái Sơn hết sức coi trọng. Xung quanh hồ, anh dùng đá và cây xanh để trang trí, thêm vào đó những giỏ hoa treo nhiều màu sắc cho không gian hồ cá ngập tràn sắc thiên nhiên. Đây là không gian thư giãn tuyệt hảo Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại Hà Nội. của anh sau những giờ làm việc căng thẳng, bộn bề. Tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành với đam mê, anh còn tự tay mình vệ sinh hồ cá koi, chăm sóc những cây cỏ trong vườn, với anh đó không phải là làm việc mà thực sự là sự tận hưởng niềm vui, sự đam mê.

Cá koi vốn là loài cá thân thiện, với nhiều người cá koi không còn là thú cưng, mà nó trở thành người bạn thân thiết, chia sẻ những nỗi lo, mệt mỏi trong cuộc sống. Với Hoài Linh và Cao Thái Sơn cũng vậy, bể cá ngoài trời đẹp họ luôn thấy thư thái, yên bình với những giây phút bên hồ cá.

Hồ cá koi ngoài trời đẹp tại Hà Nội
 
Top