• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công ty mua bán đất nền Mỹ Phước Bình Dương

P

phuongnamvn1

Guest
#1
[h2]phuongnamvn1: Công ty mua bán đất nền Mỹ Phước Bình Dương[/h2]
Khu đô thị Mỹ Phước Bình Dương hiện trong đà phát triển rất nhanh, với các cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại nhất Việt Nam, vị trí địa lý thuận lợi, dễ dàng kết nối với các vùng lân cận khác, cùng với nền kinh tế phát triển vượt trội, Mỹ Phước được xem là Phú Mỹ Hưng thứ 2 trong tương lai tại khu vực phía Nam. Do đó, các công ty địa ốc và dự án đất nền Mỹ Phước ở tỉnh Bình Dương phát triển ngày càng nhiều.

Không chỉ riêng khu đất tại sân bay Long Thành đang nóng lên, mà ngay tại Bình Dương, các dự án đất nền Mỹ Phước cũng đang thu hút rất nhiều giới đầu tư, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình trong nước bởi rất nhiều yếu tố thuận lợi cho kinh tế và đời sống. Có thể nói, giao dịch bất động sản tại Bình Dương hiện đang nóng nhất nước ta. Và theo các giới chuyên môn dự kiến, mua nhà đất nền Bình Dương sẽ có lời cao trong thời gian sắp tới.
Chính vì vậy, công ty Địa ốc Thiên Phú đang mở bán rất nhiều dự án nhà đất có vị trí đẹp, thuận lợi cho kinh doanh, giá đất nền lại rất hấp dẫn. Cụ thể như với khoảng tiền từ 120 – 130 triệu đồng, khách hàng đã có cơ hội sở hữu một dự án đất nền Mỹ Phước, nơi có địa thế nằm gần đường huyết mạch của Quốc Lộ 13, đại lộ Bình Dương, gần trung tâm thương mại của tình, gần chợ, trường học và nhất là gần cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn, đường vành đai 4 Biên Hòa đang dần hoàn thiện.

Nếu Quý khách có nhu cầu mua hoặc bán đất nền Mỹ Phước Bình Dương, vui lòng liên hệ công ty Địa ốc Thiên Phú để được phục vụ tốt nhất.
Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ XÂY DỰNG ĐỊA ỐC THIÊN PHÚ
Địa chỉ: Số 32, Thới An, Bến Cát, Bình Dương
Điện thoại: 0973 83 66 99 – 0979 795 878
E-mail: dongluongvan68@gmail.com
Website: diaocthienphu.com

Công ty mua bán đất nền Mỹ Phước Bình Dương
 
Top