• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công ty hàng đầu chuyên cho thuê xe tự hành ở Hà Nội

P

phieubat34

Guest
#1
Bạn đang cần tìm một công ty cho thuê xe cẩu uy tín ở khu vực Hà Nội? Hãy đến với Xecautuhanh.asia mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tốt nhất!

Xecautuhanh.asia
là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê xe cẩu tự hành, xe chuyên dụng các loại tốt nhất ở Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cùng với các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

>> Cho thuê xe cẩu tự hành tại Hưng Yên
>> Cho thuê xe cẩu tự hành tại Bắc Giang

cong-ty-cho-thue-xe-cau-tu-hanh.jpg

Với cương vị là một trong những đơn vị đầu tiên tại Hà nội chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe cẩu, cho đến nay chúng tôi đang không ngừng phát triển và nâng cấp dịch vụ ngày một tốt hơn. Sau nhiều năm hoạt động,hiện nay công ty đã có đa dạng xe cẩu các loại có trọng tải từ nhỏ đến lớn có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu công việc khác nhau của khách hàng. Không những thế với đội ngũ lái xe, nhân viên kỹ thuật lành nghề nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin rằng có thể hoàn thành tốt nhất công việc cũng như đảm bảo an toàn hàng hóa của khách hàng trong quá trình làm việc.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ:
  • Cho thuê xe cẩu tự hành các trọng tải: 2 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 10 tấn,…
  • Cho thuê xe nâng người.
  • Cho thuê xe cẩu thùng.
  • Cho thuê các loại xe cẩu chuyên dụng.
Đến với các dịch vụ của công ty khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng mỗi khi cần thuê xe cau tu hanh chuyên nghiệp. Xecautuhanh.asia cam kết đem đến cho khách hàng một dịch vụ tốt với giá cả phải chăng nhất!

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0904 880222 – 0904.457.986

Địa chỉ: Văn phòng 18F Cao Bá Quát
 
Top