• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công ty chuyên thiết kế khách sạn 3 sao

  • Thread starter thietkeluxxy
  • Start date
T

thietkeluxxy

Guest
#1
thietkeluxxy: Công ty chuyên thiết kế khách sạn 3 sao
thiet ke khach san đẹp và trải qua là thực sự cấp thiết với các chủ đầu tư kinh doanh khách sạn và với cả những du khách chọn lựa và nghỉ dưỡng trong khách sạn đó. Nội thất khách sạn với không gian độc đáo sẽ tạo được cảm giác mới lạ và thoải mái đến với mọi khách hàng.thiết kế nội thất sảnh khách sạn là phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu của mọi xã hội, từ các chính khách, thương lái cho đến những từng lớp bình dân.
thiet-ke-khach-san-hien-dai-star-city-duong-dinh-nghe06.jpg

Khách sạn trở nên công trình công cộng rất cần thiết của mỗi quốc gia khi bước vào thời kỳ hội nhập với sự phát triển mạnh mẽ của ngành "công nghiệp sạch".Thiết kế mặt bằng khách sạn: Khi thiết kế mặt bằng khách sạn người ta quan hoài tới phong cảnh chung của khách sạn phải đẹp, để tạo ra hình thái hài hòa với phong cảnh cần tạo hình màu sắc. Phong thủy học cho rằng ngoại cảnh khách sạn dùng cách diệu dương tính là chính, không nên dùng màu sắc âm tính thâm trầm vì tạo âm khí nặng nề cho thực khách.Trong thiết kế ngoại cảnh, vị trí cửa ra vào chiếm tới 3/5 ảnh hưởng tốt xấu trong kinh dinh, thiết kế khách sạn theo hình thức cửa lớn cần hạp với điều kiện khí hậu địa phương phong tục, tập quán, tín ngưỡng tôn giáo nơi đó, phương vị hướng từ trường.thi cong noi that khach san: Sảnh ở cửa khách sạn gọi là nhà lớn, đây là nơi khách ra vào, đặt tổng đài điện thoại, chỗ ngồi nghỉ, cầu thang và cầu thang máy nên cần phải rộng rãi, sáng sủa.
thiet-ke-khach-san-hien-dai-star-city-duong-dinh-nghe15.jpg


Cùng với sự phát triển của các nước trong khu vực và thế giới, ngành kinh doanh khách sạn ở Việt Nam cũng có sự phát triển vượt bậc. Hàng loạt khách sạn nổi lên và các dịch vụ khách sạn cũng được nâng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Để có một chỗ đứng trên thị trường này cũng không phải là điều dễ dàng. Do đó, khi quyết định đầu tư, các chủ khách sạn cũng phải cân nhắc đến rất nhiều yếu tố mang lại thương hiệu kinh doanh, trong đó có nhân tố thiết kế nội thất khách sạn.Không quá kinh ngạc, dù dịch vụ của bạn tốt đến đâu nhưng không gian của bạn gây ức chế người dùng thì tỷ lệ quay lại của khách hàng là rất thấp. Nắm bắt tâm lí đó, các chủ đầu tư luôn đề cao vai trò của khâu thiết kế khách sạn khi bắt đầu bước chân vào lĩnh vực kinh doanh này.Một đề nghị trước nhất khi thiết kế khách sạn đó là phải tối đa công năng, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Khách sạn là nơi người sử dụng chỉ lưu trú một thời kì ngắn và phục vụ rất nhiều đối tượng khác nhau nên việc thiết kế nội thất phải hạp với sở thích chung của mọi xã hội.
TRUNG TÂM THIẾT KẾ NỘI THẤT LUXXY
Địa chỉ:
VĂN PHÒNG THIẾT KẾ :phan Anh Building - 27 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.732.6788
VĂN PHÒNG THI CÔNG :TAD Building - 255 Hoàng Văn Thái - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội----TEL: 04 3.7373.109
NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Chương Mỹ - Hà Nội
PHÂN XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ NỘI THẤT :Tân Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
Giờ mở cửa:Thứ hai - Thứ bảy.....8h30 - 18h30
Tel /Fax: (04) 3.732.6787
E-mail: info@noithatluxxy.com
Website: noithatluxxy.vn-thicongnoithatpro.vn-noithatluxxy.com
Công ty chuyên thiết kế khách sạn 3 sao
 

Mới cập nhật

Top