• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công ty chuyên lắp đặt điều hòa tốt tiền thích hợp cho người tiêu dùng

H

hiennhan12

Guest
#1
Là một đơn vị chuyên Lắp đặt điều hòa dân dụng và công nghiệp , uy tín hoạt động tại Hà Nội . chúng tôi có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, có trang bị lắp đặt tốt , đây là hai yếu tố giúp điều hòa của bạn được lắp nhanh nhất, chất lượng chúng tôi luôn đảm bảo cho máy được hoạt động tốt nhất với kỹ thuật lắp đặt của mình.

Lắp đặt điều hòa an toàn, đúng kỹ thuật


Hiểu nguyên lý hoạt động của máy chính vì thế việc Lắp điều hòa luôn được công ty Soloha thiết kế và đưa ra phương án thông minh nhất . Trước khi tiến hành công việc về độ cao , góc nghiêng của máy, bẫy dầu ,bẫy nước, giá đặt luôn được áp chuẩn theo kỹ thuật yêu cầu, theo từng yêu cầu riêng của từng hãng. Giá cả luôn là cạnh tranh được báo giá trước , quý khách sẽ có thể hủy dịch vụ trường hợp cho rằng giá công ty Soloha cao , mà không phải trả bất kì một khoản phí nào trước lắp đặt điều hòa.

dich-vu-thao-lap-dieu-hoa-tai-ha-noi.jpg
Lắp đặt điều hòa trung tâm, điều hòa công nghiệp


  • [*]Điều hòa trung tâm hay còn được gọi là điều hòa công nghiệp, đây là hệ thống điều hòa lớn thường đường sử dụng dành cho các Showroom, tập đoàn mới nhằm làm cho mát cho cả hệ thống tòa nhà.[*]Đối với hệ thống điều hòa trung tâm công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm tu tạo, lắp đặt, bảo dưỡng ngoại giả mỗi năm doanh nghiệp chúng tôi đều cử đội ngũ kỹ thuật đi học tập tu nghiệp tại các hãng điều hòa hàng đầu không gian.[*]tuy nhiên khi đến với công ty chúng tôi bạn còn được tư vấn những giải pháp hợp lý về việc Tháo dỡ điều hòa trung tâm cho các tòa nhà, phân xưởng lớn đảm bảo cho Các bạn có một hệ thống điều hòa hoạt động luôn ổn định và tiết kiệm chi chi phí nhất.
Chế độ bảo hành sau quá trình lắp đặt


  • [*]Luôn bảo hành về kỹ thuật Tháo dỡ điều hòa trong 6 tháng , hỗ trợ quý khách 24/7[*]Khi người mua sắm thiết bị mới sẽ tính thời hạn bảo hành của vật dụng theo hãng sản xuất.[*]nếu khách hàng mua vật dụng cũ do trung tâm điện lạnh cung cấp tùy vào từng mẫu chiếc và chất lượng Anh chị sẽ nhận được phiếu bảo hành thiết bị ít ra trong vòng 06 tháng.
Với đội ngũ kỹ sư lành ngành nghề trong nghề dịch vụ sửa điều hòa, công ty Soloha luôn đảm bảo chất lượng dịch vụTháo dỡ điều hòa của mình, đáp ứng trong thời gian nhanh nhất và giá cả cạnh tranh. Với các Cửa hàng, Công ty dịch vụ khác trong những mùa hè luôn bị quá tải dịch vụ không đủ thợ kỹ thuật để phân phối dịch vụ sửa chữa máy điều hòa. Nhưng công ty chúng tôi luôn biết bí quyết và có đủ nhân lực sẵn sàn cung cáp và đáp ứng dịch vụ nhanh nhất cho Bạn, giá dịch vụ không bao giờ thay đổi. tu chỉnh điều hòa, giải quyết ngay đa số vấn đề sửa sang, mọi triệu chứng sửa điều hòa, mọi lỗi hệ thống, đa số lúc mọi nơi đa số nơi xung quanh đô thị Hà Nội, nơi mà chúng tôi có thể mang đến Anh chị những dịch vụ sửa chữa máy điều hòa an toàn và tiện thể ích nhất.

Xem thêm: https://suatulanh24h.net/nap-gas-dieu-hoa-tai-nha-quan-hoang-mai/
 
Top