• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công Ty BĐS Novaland Ra Mắt Căn Hộ Chung Cư Madison Quan 1

T

tctdatxanh

Guest
#1
Tập Đoàn Novaland Chào Bán Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Madison Novaland Quận 1 xem chi tiết ngay tại: Can Ho Madison NovalandĐừng bỏ qua: Căn Hộ Chung Cư One SaiGon Quận 1 Đẳng Cấp 5 Sao xem chi tiết tại: The One Quận 1 gần bên Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Madison Quận 1
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Madison Quan 1 sẽ là địa danh của cả đô thị sau 2 năm nữa. Quý khách nghĩ sao khi Quý khách là một trong số ít khách hàng sống tại một đia danh của đô thị Sài Gòn.
Google Maps Novland Giới Thiệu Khu Phức Hợp Đô Thị Madison Quận 1​

Khu Phức Hợp Đô Thị Madison Quan 1 vừa được Novaland tung ra tại Quận 1. Liệu dự án có đủ lớn và đủ đẳng cấp để tương hợp với vị trí vô cùng đắc địa hai mặt tiền Thi Sách – Cao Bá Quát, lõi trọng tâm quận 1.

Cũng giống như Khu Đô Thị Cao Cấp Madison Quận 1 xin mời Qúy khách xem thêm Khu Chung Cư Cao Cấp Vinhomes Vincom Đồng Khởi Quận 1 cách The One Sài Gòn không xa.Ở Khu Căn Hộ Chung Cư Cao Cấp Madison Novaland sẽ tụ họp đầy đủ những View đẹp nhất có thể của thành phố. Từ Dự án Quý khách có thể nhìn thấy đầy đủ mọi biểu trưng của thành phố như nhà thờ đức bà, Bitexco, cảng Sài Gòn….
Công Ty Novaland Ra Mắt Căn Hộ Chung Cư Madison Q1​
Căn hộ của tại Madison sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được che hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì tại đây tập hợp đầy đủ tốt nhất mọi yếu tố và hơn thế nữa đây là vị trí độc nhất đẹp nhất và đặc biệt của tỉnh thành Hồ Chí Minh.
Khu Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Madison Novaland là nơi tụ hợp đầy đủ các tiện ích của một khu phức hợp cao cấp như: trọng tâm thương nghiệp, Hồ Bơi, Gym, Spa, Khu Sân Vườn, đặc biệt dự án có view nhìn đẹp & thoáng nhất nằm giữa trung tâm.Vì đây là dòng căn hộ hạng sang trước hết mà Tập Đoàn Novaland triển khai xây dựng nên Căn Hộ Madison được chủ đầu tư cùng hàng ngũ kỹ sư thiết kế có kinh nghiệm và chuyên môn cao triển khai, phác họa thiết kế tỉ mỉ từng chi tiết một, tạo nên một Madison trải qua tự hào ngay giữa lòng thành thị.

Sở hữu vị trí tốt của trọng điểm Sài Gòn, Khu Căn Hộ Cao Cấp Madison Novaland Quận 1 sở hữu 2 mặt tiền đường Thi Sách & Cao Bá Quát quận 1

Ở tại quận 1, vị trí Khu Dự Án Hạng Sang Madison Quận 1 là vị trí vàng của vị trí vàng. Từ dự án Quý khách không cần phải đi đâu hết vì mọi vị trí khác đều hướng về Khu Chung Cư Hạng Sang Madison Novaland Quận 1


Không phải cứ có tiền là sở hữu được Dự Án Căn Hộ Madison Novaland . Số lượng Chung Cư Cao Cấp Madison Novaland rất ít và thông tin dự án trên thị trường cũng rất ít. Chính do vậy việc sở hữu căn hộ ở đây không những tả thứ hạng, phong cách sống thượng lưu mà trong đó còn chứa đựng cả những giá trị ráo trọi nhất.
Bạn đọc quan tâm vui lòng liên hệ theo
Phòng KD Tập Đoàn Novaland
Số điện thoại: 0909 890 897
Chân thành cảm ơn
 
Top