Công trình văn phòng ở ngay đường Đồng Khởi: The Metropolitan cho thuê, giá siêu cạnh tranh

#1
Tòa tòa tháp v.phong The Metropolian ở ngay Đồng Khởi được xếp hạng A ở ngay trung tâm Saigon sôi động.Văn phòng ở ngay The Metropolitan sẽ khẳng định rõ giá trị hạng sang của các doanh nghiệp, Công ty.


The Metropolitan tọa lạc ngay đường Đồng Khởi, Quận 1. Đây là nơi có DT thoáng mát, view rộng đem tới cho The Metropolitan một lợi thế không nhỏ về mặt thư giãn cảnh quan. gần bằng nữa, từ đây có thể nhanh chóng + thuận tiện đi lại đến chợ Bến Thành chỉ gần bằng 5 phút đi bộ.
Trục đường Đồng Khởi là một trong các trục đường chính kết nối hệ thống giao thông trong nội thành một cách tiện lợi.
Được lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, trang bị hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động cao cấp, cộng thêm 6 máy phát điện dự phòng công suất là 150 KVA, đủ để phân phối tất cả hệ thống điện của công trình trong vòng 24h liên tục - khi có sự cố điện bất ngờ. Tòa công trình cũng được trang bị hệ thống thay đổi nguồn tự động. Một điểm cộng nữa, nơi đây còn có đội ngũ nhân viên tiếp tân, quản lý tòa tháp chuyên nghiệp, lực lượng bảo vệ luôn túc trực 24/24h, đem tới cho các khách hàng sự an tâm tuyệt đối về an ninh, để có thể tập trung tốt vào công việc.
tòa tháp Metropolitan cũng là nơi đặt trụ sở của rất nhiều doanh nghiệp, trụ sở hoặc chi nhánh ngân hàng có uy tín hàng đầu tại Vietnam như: Vietcombank,Techcombank, nhiều Công-ty Cổ phần về logistic nổi tiếng…Việc đặt văn phòng tại đây, cũng sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu cho CP của người ở.

Liên hệ:
Công ty cổ phần Cenco ViệtNam
Cho thuê văn phòng: 0981.183.131

Mời người ở xem thêm:
Văn phòng tại tòa nhà Hà Nội Tower
Cho thuê văn phòng tại Handi Resco