1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
    Để báo lỗi hoặc cần hỗ trợ vui lòng liên hệ:
    Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
    Dismiss Notice

Công thức làm bánh kem trứng gà

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi lamdieu82, 20/10/15.

  1. lamdieu82

    lamdieu82 Member

    Tham gia ngày:
    15/9/15
    Bài viết:
    73
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Chỉ với một chút kem pho mát, bí đỏ, đường, nước cốt dừa, trứng gà và bột mì bạn đã có ngay những chiếc bánh kem thơm ngon, hãy cùng tham khảo công thức làm bánh dưới đây để thực hiện bạn nhé.

    Có lẽ sẽ Cách làm bánh kem giúp ích cho bạn đó!

    [​IMG]
    Highlands Coffee Tràng Tiền
    Highlands Coffee Lò Đúc
    Highlands Coffee Nguyễn Du
    Nguyên liệu:

    Kem pho mát: 200g

    Bí đỏ: 200 g

    Đường: 50 g

    Cốt dừa: 80 g

    Bột mì: 2 thìa

    Trứng gà: 2 quả

    Cách làm:

    Bạn nên tìm hiểu Cách làm bánh Flan đang hot hiện nay nhé !


    Hấp bí ngô chín nhừ sau đó cắt miếng nhỏ cho vào máy xay nhuyễn.

    Kem pho mát để mềm rồi cắt thành từng ô nhỏ, cho vào âu, thêm đường và đập trứng vào.

    Dùng máy đánh trứng thì chỉ cần đánh trong khoảng 2 phút thôi, đến khi kem trứng mượt là được. Còn nếu bạn không có máy đánh trứng thì dùng phới đánh trứng nhưng ước chừng thời gian lâu hơn khoảng 5 phút nhé.

    Tiếp tục thêm bột mì và nước cốt dừa vào đánh cùng hỗn hợp.

    Tiếp theo cho bí đỏ nghiền vào, quậy cho thật mịn.

    Chuẩn bị 4 khuôn bánh nhỏ, để bánh không dính vào khuôn và lấy bánh cho dễ dàng nhất bạn quết một lớp bơ mỏng lên thành khuôn sau đó tiếp tục đổ hỗn hợp bánh vào khuôn.

    Đặt các khuôn vào khay lớn, đổ nước nóng vào khay ngập đến 1/3 khuôn.(Nướng cách thủy)

    Bật lò nướng ở nhiệt độ khoảng 150 sau đó đặt khay vào nướng bánh trong 40-60 phút đến khi mặt bánh se lại, phần giữa bánh còn hơi ướt là được.

    Lấy bánh ra, để nguội. Bọc kín bằng nilon gói thức ăn, cho vào tủ lạnh chừng 3 giờ.

    Bánh ướp lạnh xong cho bánh ra đĩa. Nước cốt dừa tạo cho bánh vị thơm ngon là lạ. Khi ăn phủ chút sữa chua lên trên mặt bánh, thêm 1 thìa mứt dâu nữa, vừa tăng hương vị trái cây vừa làm cho màu sắc hấp dẫn hơn.
     
    Tags:
  2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...