• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

công nghệ vr là gì, bạn biết gì về công nghệ này?

#1
Công nghệ VR là gì? Đây là định nghĩa và cụm từ đc rất nhiều người quan tâm nhắc tới trong vài ba năm trở lại đây. Tuy nhiên thì phần đông chúng ta vẫn chưa thể hiểu sâu thực chất ý nghĩa của cụm từ này là như thế nào? Hãy cùng game điện thoại online tìm hiểu về chủ đề này các bạn nhé.

Công nghệ VR là gì?
Sẵn sàng trả lời cho câu hỏi công nghệ VR là gì? VR có tên tiếng anh là Virtual Reality là 1 công nghệ thực tiễn ảo, nói một cách dễ hiểu hơn về VR thì bằng các các sản phẩm, công cụ có tích hợp công nghệ này thì nó sẽ đưa đến cho người dùng một thế giới ảo trọn vẹn & khi đó đồng nghĩa bạn hết nhận thức gì về khoảng không thế giới thực tại đang bao quanh bạn. Nơi chỉ có bản thân bạn với những phần thế giới ảo xung quanh nó, được tạo dựng thông qua những tương ứng dụng/thiết bị phần cứng và đương nhiên là chúng không còn có thật!

cong-nghe-vr-la-gi-1.png


công nghệ VR là gì? bạn có biết không

Chẳng hạn như các bạn sẽ đc chuyển vào trong 1 trạm không gian vào những đây năm 2069, nơi mà bạn sẽ đi lên các con thuyền, bay lượn giữa các hành tinh, ngôi sao, hay quay ngược trở về thừa khứ cùng khủng long… các bạn sẽ đc hòa nhập vào nhân loại đấy, khi đó các bạn sẽ cảm nhận đc trái đất đó có thật hay không, đối tượng người dùng đó như thế nào, khoảng không đó có hoàn toàn mới hay là không. Đây điện thoại là sự việc hòa nhập, & một trong những phần nó đến từ các việc tích hợp kính thực tế ảo sẽ bao phủ hết góc nhìn của mắt bạn.

VR & AR khác gì nhau?
Cũng có một khái niệm được khá nhiều người quan tâm đó chính là công nghệ AR là gì, có không ít sự khác nhau giữa 2 công nghệ này. Thế nhưng, để dễ nhận ra, họ nên nhìn vào ứng dụng của chúng trong thực tế. Khác với VR, AR tập trung vào sự kết hợp giữa thế giới thật với thế giới ảo thay cho tách biệt hẳn khoảng không như VR. AR cũng trở thành có thể chấp nhận được bạn thao tác với nội dung ảo tức thì trong thế giới thật, hoàn toàn có thể là chạm vào.

cong-nghe-vr-la-gi-2.jpg


Pokemon là ứng dụng điển hình nổi bật của AR

Nhờ sự hòa quyện này mà rất có thể hỗ trợ cho người dùng ở các môi trường xung quanh 2-in-1 mà dường như không tốn thời hạn, tiền bạc! Vậy bạn đã biết rõ về công nghệ VR là gì & khác với AR như thế nào hay chưa? Mặc dù thế, hai công nghệ này không phải kẻ thù của nhau, mỗi cái có những ứng dụng rất riêng biệt mà cái còn lại không còn làm đc, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Trong thời gian gần đây, một khái niệm cũng đang được rất nhiều các bạn trẻ quan tâm đó là khái niệm về e Sim. Vậy thực tế thì e Sim là gì, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về khái niệm này nhé.
 
Top