Công Nghệ Smart Home Đến Từ Park Hill Premium

G

giaiphapnhanh

Guest
#1
[h2]giaiphapnhanh: Công Nghệ Smart Home Đến Từ Park Hill Premium[/h2]
Không chỉ mang đến một phong cách sống đậm chất resort mà Park Hill Premium còn mang đến cho cư dân một cuộc sống thông minh thời thượng với công nghệ điều khiển tiên tiến hiện đại.
Quote:
> Chính Sách Ưu Đãi Bán Hàng Tòa Park 9 Và Park 11 Premium

> Bảng Giá Park 9 Premium

> Những Lý Do Nên Chọn Mua Park Hill Premium
Hệ thống ánh sáng thông minh

Hệ thống ánh sáng trong và ngoài được chia thành nhiều khu vực và chỉ nơi nào có người thì đèn mới tự động bật lên. Không chỉ thế, đèn cũng tự động thay đổi độ sáng cho phù hợp với mục địch sinh hoạt. Chẳng hạn, khi tiếp khách, tất cả các đèn đều sáng lên tạo không gian rộng rãi, thân thiện và cởi mở.Hệ thống điều khiển rèm

Rèm mành cũng có thể tự động đóng mở cho phù hợp với tình huống sử dụng trong thực tế như tiếp khách, xem phim, đi ngủ. Bạn có thể ngồi từ xa điều khiển nó đóng mở theo các kịch bản đã được lập trình sẵn.

Hệ thống an ninh thông minh

Hệ thống này gồm các thiết bị như chuông cửa hiện thị hình ảnh có kiểm soát ra vào bằng vân tay, mã số, thẻ từ; cảm biến phát hiện người; hệ thống báo khói; báo cháy tự động; hệ thống IP camera ghi hình.

Hệ thống kiểm soát môi trường

Hệ thống kiểm soát môi trường bao gồm cảm biến nhiệt độ, độ ẩm, nồng độ oxi đặt khắp các vị trí trong tòa nhà. Các thông số sẽ được chuyển về hệ thống trung tâm để tính toán đưa ra lệnh điều khiển đến các thiết bị như điều hòa, quạt thông gió, máy hút ẩm…Hệ thống âm thanh đa vùng

Ở mỗi khu vực trong nhà bạn có thể chọn những bản nhạc khác nhau mà không ảnh hưởng đến khu vực khác. Nhạc cũng có thể tự động phát cho thích hợp với từng thời điểm trong ngày. Ví dụ, buổi sáng hệ thống sẽ tự động phát ra những bản nhạc nhẹ để chủ nhân có một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Màn hình cảm ứng 3D

Bạn có thể kiểm soát toàn bộ ngôi nhà mà thông qua giao diện trực quan 3D trên Smart Phone hay máy tính bảng. Do đó, khi muốn điều khiển một thiết bị nào đó, bạn chỉ bấm vào thiết bị đó trên màn hình là nó sẽ tự động khởi động.Kết nối không giới hạn

Bạn có thể kiểm soát nhà của bạn ở bất cứ đâu từ thiết bị di đông hay máy tính thông qua kết nối Internet.

Vinhomes Times City Park Hill Premium thể hiện phong thái tự tin cũng như đẳng cấp sống thời thượng và trình độ đáng nể của gia chủ. Đây thực sự là dự án tiên phong đưa thế hệ nhà ở Việt sang một bước tiến mới hiện đại và thông minh hơn.
batdongsan Công Nghệ Smart Home Đến Từ Park Hill Premium