Công nghệ răng sứ cho người mang thai

#1
Hiện nay , với sự tiến triển của công nghệ nha khoa. Những phương pháp dành cho răng bị nhiễm Tetracyclin, răng bị ố vàng hay bị khấp khểnh nhẹ, răng cửa bị thưa…đã được tìm tòi và nghiên cứu thành công. Với phương pháp này, sẽ giúp cho anh (chị) lấy lại vẻ tự tin với hàm răng sáng đều và nụ cười tỏa sáng. Đó chính là cách thức bọc răng sứ.

Hầu như việc mang thai không gây khó chịu đến răng, nhưng có tới 90% các bà bầu có triệu chứng viêm lợi. Các biểu hiện thường thấy là chảy máu, sưng, ngứa ở lợi. Đây không phải là bệnh viêm lợi thực sự mà là kết quả của những rối loạn tuần hoàn máu ở lợi. Hiện tượng này hay thấy từ tháng thứ 3 và giảm dần đến tháng thứ 8của thai kì

vệ sinh răng miệng không tốt rất có thể răng của những phụ nữ này sẽ bị sâu và bị bệnh nha chu (bệnh lý viêm nhiễm mãn tính ở mô nướu và mô nâng đỡ của răng. Biểu hiện thường thấy là nướu viêm đỏ, dễ chảy máu, chảy mủ, tiêu xương ổ răng, răng lung lay, và cuối cùng là mất răng.

Giải pháp khắc phục răng bị sâu nha chu cho bà bầu là sử dụng dịch vụ bọc răng sứ khi mang thai tại nha khoa Kim Dentistry.