Công Nghệ Panasonic Nhảy Vào Thị Trường Kính Thực Tế Ảo

#1
Sau Samsung, Facebook,.. Đến Lượt Ông Lớn Trong Làng Công Nghệ Panasonic Nhảy Vào Thị Trường Kính Thực Tế Ảo.
Được biết, Panasonic đã công bố sản phẩm diễn ra trong sự kiện Solutions Wonder tại Nhật Bản. Đây chỉ là nguyên bản của chiếc kính thực tế ảo đang được thử nghiệm, tuy nhiên công ty đã quyết định trình diễn nó tại sự kiện Solutions Wonder.Cùng với đồng hồ thông minh, kính thực tế ảo (VR) đang là đồ chơi công nghệ đang làm mưa làm gió hiện nay. Nhận thấy tương lai tươi sáng của các sản phẩm này, Panasonic đã bắt tay cho ra sản phẩm mang thương hiệu của chính mình.

Thiết bị VR sử dụng một màn hình hiển thị dạng panel OLED và cung cấp góc nhìn 90 độ, cũng như tốc độ khung hình lên đến 75 FPS. Ngoài ra thiết bị còn có một máy ảnh đa chiều với bảy bộ cảm biến hình ảnh.

>>>>> Xem thêm: android tv box


Tuy nhiên theo công bố của hãng, thiết bị này sẽ được phổ biến ở Thế vận hội Tokyo Games 2020, bản thương mại vẫn chưa được công bố chính thức.

Hiện tại VNTVBOX đang có chương trình khuyến mãi đặc biệt về giá, giao hàng miễn phí hầu hết tại các địa điểm trên toàn quốc và đặc biệt hơn nữa khi khách hàng mua bất kỳ một sản phẩm nào tại VNTVBOX.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ hotline 09 69 48 38 48 or 091 44 71 444.