Công nghệ Mới Ghế Văn Phòng Tự Dọn Dẹp

#1
Mới đây, Nissan Motor vừa cho ra mắt phát minh ghế văn phòng tự dọn dẹp có khả năng di chuyển tự động từ vị trí A theo quỹ đạo đặt sẵn và quay về vị trí cũ. Tương tự như khoa học đỗ xe Ô tô.
loại ghế được mang tên là “Intelligent Parking Chair” cái ghế sở hữu khăn năng chuyển động tư động chỉ bắng 1 tiếng vỗ tay.
Theo đấy, ngay khi có mệnh lệnh, toàn bộ các cái ghế sẽ tự động quay trở lại vị trí ban đầu ở dưới bàn khiến cho việc. Hãng xe Nhật lý giải, có tính năng thông minh này, những nhân viên trong nhà hàng mang thể bố trí nhanh chóng căn phòng sau mỗi cuộc họp hoặc phòng làm việc chỉ bằng cách vỗ tay.
mẫu ghế tối ưu của Nissan được thiết bị bánh xe giúp ghế sở hữu thể đi lại linh hoạt 360 độ. Để ghế chuyển động về đúng vị trí cố định đã được thiết lập từ trước, trong phòng buộc phải lắp đặt thêm 4 camera ở các góc giúp hệ thống định vị vị trí chính xác và truyền tín hiệu chỉ dẫn tới ghế thông qua kết nối Wi-Fi.
Nhưng vô cùng tiếc, Đây chỉ là một sản phẩm được phát minh để quảng cáo cho mẫu xe mới gần ra mắt của hãng Nissan Motor.