• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới

N

ntoan

Guest
#1
Sự tích tụ mỡ ở dưới mí mắt của bạn hình thành nên các bọng mỡ làm cho khuôn mặt trở nên nặng nề, buồn bã, thiếu sức sống. Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới (cắt bọng mỡ mí mắt). Là công nghệ cắt mỡ mí mắt hiện đại theo CN Hàn Quốc, giúp bạn có được đôi mắt đẹp to tròn, trẻ trung mà không để lại sẹo, không gây xâm lấn, tuyệt đối an toàn.

Đơn giản, an toàn tuyệt đối:

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới là một giải pháp khá đơn giản, được các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu có kinh nghiệm lâu năm trong nghề thực hiện. Theo đúng quy trình an toàn đạt tiêu chuẩn bảo đảm đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp khoẻ, trẻ trung đồng thời không hề gây xâm lấn, không gây tác động tới cơ nâng mi hay giác mạc và tuyệt đối an toàn đem tới một vẻ đẹp tự nhiên.

Triệt bỏ hoàn toàn bọng mỡ dưới:

Bằng những dụng cụ chuyên dụng cho ngành thẫm mỹ, các bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường nhỏ ở mi mắt dưới để hiện ra các túi mỡ của mí mắt. Với bàn tay đầy kinh nghiệm và thao tác chuẩn xác nhanh chóng, bác sĩ sẽ triệt để mỡ mắt một cách hoàn toàn đem đến kết quả tốt nhất. Do vậy, lượng mỡ dư thừa hình thành bọng mắt sẽ tan biến ngay tức khắc, vĩnh viễn sẽ không quay lại làm cho bạn có lại đôi mắt to đẹp, trẻ trung, ánh nhìn linh hoạt.

Cắt mỡ mắt không sẹo:

Giải pháp hoàn toàn không cắt rạch, các bác sĩ chích đường rất mảnh nhằm triệt bỏ túi mỡ thừa mà không gây ra tổn thương, cũng như không để lại sẹo, bảo đảm tính thẩm mỹ cao dành cho quý khách hàng khi đến với thẫm mỹ viện của chúng tôi cũng như lúc ra về.

Không tốn nhiều thời gian thực hiện:

Kỹ thuật cắt mỡ mí mắt dưới theo công nghệ tiên tiến của Hàn Quốc là kỹ thuật mới nhất, an toàn, nhanh chóng. Thời gian phẫu thuật trong khoảng chưa đầy 30 phút chúng tôi sẽ giúp người dùng tiết kiệm được thời gian quý báu của mình. Sau khi phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại thẫm mỹ viện.

Trích nguồn: CÔNG NGHỆ LẤY MỠ MÍ MẮT DƯỚI
 
Top