• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công nghệ Erbium hồng ngoại trong thẫm mỹ là gì ?

N

ntoan

Guest
#1
Nhũ hoa bị thâm sạm sau khi sinh hoặc do yếu tố khác…, điều đó làm cho các chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, mất tự tin. Công nghệ làm hồng nhũ hoa Er- Bium hồng ngoại ra đời như 1 giải pháp giúp cho các chị em phụ nữ khắc phục được tình trạng này. Sau khi trị liệu, sẽ mang lại cho các chị em một vẻ đẹp mềm mại, quyến rũ.
Công nghệ này được áp dụng cho: các chị em có nhũ hoa bị sẫm màu, bị thâm sạm sau khi sinh, có màu không đều, từng áp dụng các phương pháp khác nhưng không mang lại hiệu quả.
Ưu điểm của phương pháp này:Đem lại sự an toàn tuyệt đối: Các thao tác diễn ra một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau, không có sẹo.Mang lại cho nhũ hoa một màu hồng tươi sáng hơn: với công nghệ Erbium sẽ thúc đẩy quá trình tái tạo da diễn ra nhanh hơn, giúp nhũ hoa có được 1 màu hồng tươi sáng, quyến rũ hơn.
Không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa và quá trình cho con bú: Với công nghệ này, chỉ có tác động nhẹ nhàng lên bề mặt của da mà không làm ảnh hưởng tới tuyến sữa và quá trình cho con bú.
Chi phí làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Erbium này có giá khoảng 12 triệu cho 1 lần điều trị, và tùy vào từng tình trạng nhũ hoa của khách hàng mà sẽ có từ 5 đến 7 buổi trị liệu và có khoảng 1 giờ.
Làm hồng nhũ hoa bằng công nghệ Erbium bao gồm các bước sau:
Các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về công nghệ này.
Cần phải vệ sinh sạch sẽ các vùng cần được điều trị.
Thực hiện chiếu ánh sáng tia hồng ngoại công nghệ Erbium vào vùng cần được điều trị
Bôi kem và chăm sóc vùng vừa điều trị theo sự hướng dẫn của bác sĩ.
Trích nguồn: Công nghệ Erbium hồng ngoại trong thẫm mỹ là gì ?
 
Top