Cộng nghệ độn cằm bằng Filler HOT nhất hiện nay

#1
Hiện nay, trong thị trường phẫu thuật thẩm mỹ ngoài phương diện chỉnh sửa khiếm khuyết của cơ thể, giúp đem lại vẻ đẹp toàn diện, hoàn hảo hơn thì yếu tố phẫu thuật sẽ mang lại đau đớn lại nổi trội lên như là một rủi ro trong phẫu thuật thẩm mỹ. Dựa trên rủi ro đó thì những nhà nghiên cứu đại tài của nền công nghiệp thẩm mỹ lại cho ra đời những phương pháp chỉnh sửa nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể mà không cần trải qua bất kì cuộc phẫu thuật nào. Trong đó, việc xuất hiện của chất làm đầy Filler đã giúp xóa bỏ đi hoàn toàn những lo ngại đau đớn của chị em phụ nữ khi muốn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Trong đó, chất làm đầy Filler được sử dụng nhiều nhất trong các kĩ thuật nâng mũi hay là độn cằm. Độn cằm bằng Filler ngày nay đặc biệt được nhiều người yêu thích vì những ưu điểm nổi trội của nó. Bên cạnh đó chất liệu Filler lại an toàn, ít gây rủi ro nên sẽ mang lại sự an tâm cho chị em phụ nữ khi lựa chọn hình thức thẩm mỹ này.

Độn cằm bằng Filler cũng trải qua các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Trước khi tiến hành độn cằm bằng Filler thì kiểm tra cấu trúc xương cằm của bệnh nhân
Để kiểm tra được cấu trúc xương cằm thì phải sử dụng công nghệ 3D, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Sau khi chụp với máy vectra 3D hình ảnh của bạn sẽ được chuyển sang phân tích bằng một phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng, Với phần mềm này, các bác sĩ sẽ thấy được chi tiết từng vị trí xương, hệ dây thần kinh và phân tích, đưa ra phát đồ phẫu thuật một cách chính xác và an toàn.

Bước 2: Mô phỏng chiếc cằm mới của bạn bằng công nghệ 3D
Trước khi tiến hành độn cằm bằng Filler thì bạn sẽ được lựa chọn chiếc cằm mà mình mong muốn bằng công nghệ 3D, với công nghệ này bạn sẽ thấy được hình ảnh mô phỏng của chiếc cằm mình trước khi tiến hành phẫu thuật, nó sẽ được kéo dài ra bao nhiêu và có phù hợp với khuôn mặt của mình không hay cần có sự thay đổi nào khác không.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành tiêm chất làm đầy để độn cằm cho bạn
Để độn cằm bằng Filler, đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra gương mặt của bạn về mặt hình tướng xem cần phải tăng độ dài hoặc thể tích của cằm lên bao nhiêu là hợp lý. Sau đó xác định loại Filler, liều lượng Filler cần dùng. Bước tiếp theo là gây tê tại chỗ cho vùng da tiêm Filler- tiêm Filler và cuối cùng là cùng bạn chiêm ngưỡng sự kì diệu mà phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật này mang lại cho gương mặt.

Có thể thấy độn cằm bằng Filler tuy có vẻ đơn giản nhưng cũng đều phải tuân theo những quy trình nghiêm ngặt để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất.

Chi tiết mọi người có thể tham khảo thêm tại đây:

Đ/C:88 Đường 3/2,P12,Q10, HCM
SDT:0977018113
THẨM MỸ VIỆN A&Z