• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công dụng diệt sâu xanh, sâu ăn lá hiệu quả bằng tỏi đen ít người biết

Q

quapvwp

Guest
#1
Hiện nay, nguồn thực phẩm rau-củ quả sạch ngày càng trở nên khan hiếm. Có những hộ gia đình vì ham lợi nhuận nên bất chấp tính mạng của người tiêu dùng. Họ tiến hành phun thuốc trừ sâu, chất hóa học vô tội vạ để cho rau được xanh mướt, trái tươi xanh mà mà không hề biết rằng những chất độc hại ngày sẽ ngày càng tích tụ trong cơ thể con người gây nên nhiều bệnh nan y khó chữa. Tỏi đen Đất Việt sẽ chỉ bạn cách dùng tỏi đen làm thuốc trừ sâu hiệu quả lại an toàn cho người sử dụng.

Sâu ăn lá, lá xanh bị thủng là trường hợp thường thấy ở những luống rau xanh nhất là đoạn lá non và đọt rau. Nếu chúng ta trồng với số lượng ít thì chỉ cần vạch lá và bắt thủ phạm là được, nhưng với số lượng nhiều bạn cần phải dùng thuốc trừ sâu. Để có cách dùng tỏi đen làm thuốc trừ sâu an toàn bạn cần lấy nước ép của tỏi đen trộn với nước rửa chén thành 1 dung dịch và cho vô bình xịt - sử dụng như thuốc trừ sâu thông thường. Cách dùng tỏi đen làm thuốc trừ sâu vô cùng hiệu quả lại an toàn về vệ sinh thực phẩm nếu bạn nắm rõ quy trình cách làm tỏi đen nữa thì quá tuyệt vời.

Thu%E1%BB%91c-tr%E1%BB%AB-s%C3%A2u-b%E1%BA%B1ng-t%E1%BB%8Fi-%E1%BB%9Bt-an-to%C3%A0n-cho-v%C6%B0%E1%BB%9Dn-rau-s%E1%BA%A1ch-trong-nh%C3%A0-ph%E1%BB%91.jpg


Cách dùng tỏi đen thành dạng thuốc trừ sâu tự chế như vậy chỉ cần 2 ngày là sẽ không còn con sâu phá hoại nào xuất hiện trên đám rau nhà bạn. Thuốc trừ sâu từ tác dụng của tỏi diệt sâu rất hiệu quả, đồng thời còn giúp tiêu diệt được các loại vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh cho rau.

Cách dùng tỏi đen làm thuốc trừ sâu là phương pháp hay cho chúng ta. Giờ đây đám côn trùng, sâu bọ, nấm mốc không có chổ sinh sống nhờ tác dụng của tỏi đen. Thuốc từ tỏi đen phù hợp với tất cả các loại rau, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
 
Top