• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công dụng của việc định vị xe máy mang lại

H

huythaivn

Guest
#1
Chi phí bỏ ra cho việc lắp đặt định vị xe máy không nhiều bằng việc bạn bỏ tiền ra để mua một chiếc xe máy mới.
Lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy vẫn còn khá mới mẻ ở thị trường nước ta vì người ta thường nghe nói đến lắp đặt định vị ô tô là phổ biến. Vậy có nên lắp đặt định xe máy hay không?

Hãy cùng xem những lợi ích mà thiết bị định vị xe máy mang lại:

Luôn biết được chiếc xe của bạn hiện đang ở ví trí nào, được vận hành ra sao, xe máy rất dễ bị lấy cắp vì chúng nhỏ gọn hơn ô tô rất nhiều. Chính vì thế mà bạn có thể biết được xe bạn đang ở đâu nhờ thiết bị định vị gps.

Xem được toàn bộ nhật ký di chuyển của xe máy như:

– Giám sát hành trình xe

– Ví trí và thời gian dừng đỗ

– Vận tốc

– Thiết bị định vị sẽ xác định vị trí chiếc xe của bạn chính xác đến từng mét.

Do định vì bằng GPS có độ chính xác tính bằng mét mà các thiết bị GPS cũng có một tính năng khá hay: tự động gọi điện cho bạn khi xe bị di chuyển hay rung động sau một khoảng thời gian nào đó. Ví dụ nếu bạn chỉnh thời gian cảnh báo là 15 phút thì sau một 15 phút, mỗi khi xe bị dắt đi (không cần đề máy), xe cũng sẽ gọi điện cảnh báo và dùng micro thu lại âm thanh môi trường xung quanh cho bạn.Chi phí cho một thiết bị định vị là ít hơn rất nhiều so với chiếc xe máy đắt tiền của bạn nên việc đầu tư cho thiết bị định vị là đúng đắn khi bạn chỉ cần bỏ ra một khoản tiền không hề lớn so với chi phí bạn mua xe và nhận được những lợi ích lớn từ nó.

Không chỉ là công cụ giúp bạn kiểm soát hành trình phương tiện mà còn là trợ thủ đắc lực bảo vệ an toàn cho chiếc xe của bạn khỏi những tên trộm xe, bạn sẽ không còn phải lo lắng thấp thỏm khi cho người khác mượn xe hay để xe ở những nơi không an toàn nữa, nhờ vào thiết bị định vị này.

Khi bạn mua một chiếc xe mới hoặc một chiếc xe mắc tiền nào đó thì chúng ta thường rất hay lo ngại nó sẽ bị mất đi, bị trộm hay thậm chí là cướp (theo thống kê thì việc cướp xe chỉ xảy ra với tỷ lệ 3 triệu / 1, trung bình 1 năm tại HCM có khoản 5 vụ cướp xe trắng trợn) . Để khắc phục vấn đề này thì các bạn có rất nhiều cách, giải pháp an toàn nhất là sử dụng khóa chống trộm an tàn như GPS.

Vì vậy việc lắp định vị cho xe máy là vô cùng quan trong và cần thiết cho chiếc xe của bạn. Chúng sẽ giúp bạn yên tâm hơn khi lái xe ra đường và sẽ trở thành người bạn thân thiết của bạn trên mỗi chặng đường.

Nếu Quý khách muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ hoặc cần sự hỗ trợ của chúng tôi, hãy gọi số điện thoại hoặc 0123 666 7778, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách 24h/ngày và 7 ngày/tuần.

Nguồn: http://dinhvixemay.asia/cong-dung-cua-viec-dinh-vi-xe-may-mang-lai/
 
Top