• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Công dụng của trà hoa cúc la mã trong lĩnh vực mỹ phẩm

dong3c

New Member
#1
Hoa cúc la mã được phát hiện từ lâu và được áp dụng vào đời sống của người Ai Cập từ thời cổ đại. Vào thời điểm đó, thì con người đã biết cách sử dụng trà hoa cúc la mã để phục vụ cho cuộc sống, đặc biệt là biết cách sử dụng trà hoa cúc la mã để làm đẹp. Đến hiện tại, trà hoa cúc la mã đã được các nhà nghiên cứu mỹ phẩm sử dụng chiết xuất từ chúng để làm thành phần bào chế nên các dòng mỹ phẩm.

42645573_538783266534488_3515716660633796608_n-1.jpg


Khi nhắc đến nguyên liệu trà hoa cúc la mã được sử dụng làm thành phần trong mỹ phẩm thì nó sẽ mang lại những công dụng làm đẹp như phục hồi các tổn thương trên da nhanh chóng, dưỡng cho da trắng sáng tự nhiên và loại bỏ triệt để quầng thâm quanh mắt hiệu quả. Từ đó mà trà hoa cúc la mã được chiết xuất một lượng lớn để sử dụng chủ yếu vào ngành công nghiệp gia công mỹ phẩm độc quyền. Trà hoa cúc la mã đã trở thành một trong những nguyên liệu làm mỹ phẩm được sử dụng phổ biến nhất trong các đơn vị gia công mỹ phẩm Hà Nội và cả những đơn vị gia công mỹ phẩm trên mọi miền ở nước ta.Qua bài viết này bạn có suy nghĩ sẽ chọn mua cho bản thân một dòng mỹ phẩm làm đẹp mà thành phần bên trong nó có chứa trà hoa cúc la mã hay chưa ? Đừng ngừng ngại khi mà những công dụng của trà hoa cúc la mã đang đợi sẵn bạn ở bên trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp, việc của bạn chỉ cần áp đặt những công dụng làm đẹp này lên những bộ phận trên cơ thể mà bạn muốn làm đẹp cho nó.

Hiện nay, 3cshop cũng đã bào chế và cho ra mắt một số dòng mỹ phẩm có chứa thành phần trà hoa cúc la mã. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng những dòng mỹ phẩm có chứa thành phần trà hoa cúc la mã thì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của 3c để được hỗ trợ và tư vấn tại đây.
 
Last edited:
Top