Công cụ trợ giúp học php

#1
Có rất nhiều công cục giúp đỡ bạn để bạn có thể có một khóa đào tạo php hà nội như ý muốn và đạt kết quả đáng mong đợi.
http://ubersuggest.org/ (Keyword Research)

Công cụ này tương tự như Keywordtools.io nhưng nó không có khả năng tìm kiếm các từ khóa có dấu mà chủ yếu gợi ý các từ khóa không dấu vì vậy nếu bạn phân tích có thể công cụ này sẽ hơi nhàm chán. Nhưng nếu sử dụng đúng lúc đúng chỗ nó sẽ cực kỳ cần thiết.
http://www.google.com/trends/ (Keyword Research)

Công cụ này cũng là một công cụ nghiên cứu từ khóa của Google nhưng nó có xu hướng là các từ khóa tìm theo thời gian thực và có độ khó tương đối cao. Nhưng lại rất phù hợp với các SEOer có xu hướng tìm từ khóa tìm kiếm theo xu hướng thì có thể sử dụng phần mềm này nhất là các trang báo trí. Xem thời gian thực
I. MÔI TRƯỜNG ĐỂ CHẠY Công trình WEBSITE PHP & MYSQL:
1. Môi trường để biên dịch code PHP (Compiler):
– Như mọi ngôn ngữ lập trình khác đều phải mang môi trường biên dịch code như Pascal cần Turbo Pascal, C thì cần Turbo C, C# và VB thì cần .NET Framewor, Java cần JDK…
Thì PHP của chúng ta cần: PHP Extension.
2. Môi trường máy chủ – Server (Hosting):
– giả dụ chúng ta không thể sở hữu 1 hosting hay server để thực hiện thì hiệu quả hơn cả là chúng ta nên làm cho quen với khái niệm SERVER ẢO (localhost).
– Và Server ảo chính thức để chạy những Dự án PHP chính là: Apache.
3. Hệ hạ tầng dữ liệu (Database):
– PHP Extension chỉ để chạy code PHP, Apache chỉ để chạy nhái lập môi trường Server.
Còn hệ CSDL là kho lưu trữ thông tin, dữ liệu cho 1 Dự án website.
– Và CSDL mà chúng ta dùng khiến cho việc sở hữu Dự án PHP chậm triển khai chính là: MySQL.
CÀI ĐẶT ALL IN ONE:
Nhưng đã trong khoảng lâu, bên cạnh việc cài từng phần mềm một rồi cấu hình chúng có nhau theo phương pháp thủ công (Manual) thì chúng ta hoàn toàn sở hữu thể dùng các cách thức cài đặt đơn giản hơn Đó là cài đặt phần nhiều trong một (All in one).
các bộ cài đặt rất nhiều trong một này gồm có:
XAMPP: (Khuyên dùng)
– Các bạn nên cài những phiên bản cũ như một.7.3 trở về trước.
– Vì thông thường, mỗi lúc XAMPP nâng cấp là sẽ nâng cấp các hàm lệnh của PHP, các vấn đề về Apache và MySQL. trong khi XAMPP liên tục nâng cấp, thì đôi khi server của chúng ta lại chưa thể nâng cấp kịp. Hoặc vẫn chạy mang những phiên bản PHP version cũ. Chính thành ra, ví như Cả nhà lập trình thỏa mãn cho XAMPP mang PHP version mới thì chưa chắc đưa lên server hay hosting mà bạn thuê đã chạy ổn định và phải chăng. bởi vậy, phiên bản 1.7.3 là phiên bản mà mình hay dùng để chạy cả những Dự án cũ được lập trình theo khoa học trước đây cho công tác bảo trì Công trình.
– Hơn cả là bạn hoàn toàn mang thể cài đặt được phổ quát phiên bản XAMPP trên cộng 1 máy tính, nếu là học viên của HTVSITE.COM thì bạn hoàn toàn sẽ được hỗ trợ điều này ví như thiết yếu.