Công bố hệ thống tự lái cho xe điện 2 bánh tự cân bằng

#1


Smarwheel tăng trưởng hệ thống còn nguyên vẹn cao cấp cho tàu điện cân bằng. Hãng tuyệt kỹ điện tử to này trong năm 2015 gần đây đã ra mắt vô khối tàu điện thông minh kỹ năng đột phá như sản phẩm điện một chiếc bánh, bán tàu điện 2 bánh... hãy ti tỉ những biến thành quả khoa học khác


trước nhất là hệ điều hành giám sát hành trình thích nghi. ngày nay, rộng rãi hệ thống khác dùng rada nhằm tính khoảng bí quyết tương tác cái xe phía trước để tự động điều chỉnh khả năng chuyển di sao cho tuyệt cú mèo. Nhưng ngày hôm nay, công ty vừa công bố một chiếc hệ thống có tên máy móc tự động tương trợ Người lái trên xa lộ (Sytem G). hệ điều hành này là sự hài hòa của hai hệ điều hành xe điện 2 bánh tự cân bằng giá bao nhiêu an toàn khác nhau. Thay bởi người sở hữu rada như mọi hệ điều hành khác, hệ điều hành này sẽ truyền tải dữ liệu về vận hành của xe đi trước, qua đó giúp bán tàu điện hai bánh phản ứng nhanh hơn lúc sở hữu cảnh huống bất ngờ xảy ra.


Trong khi ấy, một máy quay khả năng di chuyển cao hãy rada ở hai bên thân tàu điện sáng ý đóng vai trò giám sát, báo online tin về hệ thống, hệ thống sẽ kiểm soát tay lái hãy đưa chiếc tàu điện đi đúng giữa làn đường của mình. Mặc dù hệ điều hành này quơ tự động hoàn toàn, nhưng Smartwheel cho biết người lái vẫn đã có toàn quyền vận động mẫu xe điện của mình.

Smartwheel cho biết những nét đặc biệt của hệ thống mới của hãng là nối thể tránh được va khi một chiếc xe điều khiển khả năng chuyển di cao trong khi các hệ thống ngay hiện nay chỉ cho tránh đã va lúc chiếc xe đi ở tính hiệu quả thấp.Theo dự kiến, hệ thống này sẽ tiếp kiến được cải tiến và sở hữu mặt trên rộng rãi cái xe của năm 2015. vì đó kỹ thuật Hỗ trợ chuyển hướng sẽ chưa được tích hợp.
Nguồn thosanhangdoc.com