Công bố đợt 3 dự án Hòa Bình Green City

#1
Các bạn đặt cọc mua can ho Hòa Bình Green City trong đợt xây dựng vào ngày 23/1/2016 do CTCP Dịch vụ BĐS Biệt thự Thực (Real Homes) tổ chức sẽ nhận được gần như khuyến mãi lớn.

Phân khúc Bất động sản Hà Nội trong các ngày cuối năm Ất Mùi (2015) đang mang dấu hiệu ngày càng nâng cao nhiệt lúc khách hàng hối hả tìm kiếm nơi “an cư” để đón Tết nguyên đán Bình Thân. Nhu cầu đặc thù tăng tối ưu tại những du an trung và sang trọng đã hoàn thiện.
Nhằm “giải tỏa cơn khát” này, doanh nghiệp TNHH Hòa Bình khai mạc đợt 3 cộng dự án căn hộ đảo kim cương .
ko giống như bắt buộc chờ đợi khi mua Liên kế tại các dự án vẫn đang trong quá trình triển khai, Hòa Bình Green City là du an căn hộ duy nhất ở trung tâm thành phố đã hoàn thiện và bàn lại can ho cho cư dân từ giữa năm 2015.

các can ho chủ nhân đầu tư mở bán đợt 2 này đều sở hữu Địa điểm đẹp, thiết kế thoáng mở có tầm nhìn bao quát ra sông Hồng hoặc trung tâm thành phố
đây là cơ hội hiếm hoi để những người có nhu cầu Nhà phố ở cấp thiết chọn Biệt thự chuyển tới ở ngay và với thể đón Tết âm lịch năm nay trong ngôi Liên kế mới khang trang tại Hòa Bình Green City.
chủ nhân của những căn hộ cao cấp tại Hòa Bình Green City sẽ được với 1 không gian sống và tiện ích vượt trội. những căn hộ được mạ vàng từ cửa thang máy, phào chỉ sảnh đón tới thành lan can và những đồ vật trong Nhà phố vệ sinh, tủ bếp đẳng cấp và tiện lợi, điều hòa multi.
Hòa Bình Green City sở hữu nội thất đẳng cấp sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại
Cũng không có đa dạng người dùng căn hộ chung cư với thể uống nước trực tiếp từ vòi như tại Hòa Bình Green City, bởi chủ nhân đầu tư đã lắp đặt hệ thống lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn châu Âu.
hầu hết tiện ích cho Cuộc sống cũng sẵn sàng ngay ngưỡng cửa. trung tâm tiêu dùng và đại siêu thị V+ đã đi vào hoạt động ổn định, sầm uất sở hữu hàng trăm mặt hàng chất lượng cao.
đặc thù, tầng thượng của du an là một môi trường công cộng xanh mát để người dùng có thể nghỉ ngơi thư giãn, dạo bộ, tập golf hoặc tổ chức những bữa tiệc nướng cùng gia đình và bạn bè.
ngoại trừ việc được nhận ngay 1 điện thoại iPhone 6 khi đặt cọc trong ngày mở bán, người mua tậu dự án chung cư sun legacy còn được hưởng đa dạng khuyến mãi tài chính như chỉ đề nghị cho vay 30% giá trị can ho là có thể nhận Liên kế ngay, hưởng mức lãi suất cố định 6% trong vòng 2 năm hoặc được hỗ trợ thanh toán trước hạn với mức chiết khấu lên đến 4%. Giá hấp thụ một căn hộ chỉ từ 2 tỷ đồng/căn hộ (chưa bao gồm VAT và phí bảo trì).