• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

CONDOTEL VINPAERL KÊNH ĐẦU TƯ SINH LỜI HẤP DẪN NHẤT 2016

  • Thread starter kunkakacode
  • Start date
K

kunkakacode

Guest
#1
vi la BIỂN VINPEARL – ĐẦU TƯ SINH LỢI NHUẬN LỚN

Được đầu tư và phát triển bởi một tập đoàn đầu tư bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện thời, các căn vi la ven biển mang thương hiệu Vinpearl cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị cực lớn. Với các giá trị vơ TRONG MỘT, những căn biệt thự tại các dự án Vinpearl mang tới cho chủ sở hữu một tài sản giá trị, có khả năng sinh lời cao và lợi nhuận gia tăng không ngừng theo thời kì. 3 giá trị mà khách hàng nhận được khi đầu tư vi la biển Vinpearl

NHỮNG ích lợi ĐẦU TƯ

Cam kết sinh lợi nhuận cho thuê tối thiểu 10%/năm trong 10 năm


Vỉ tỉ lệ phân chia thu nhập giữa Vinpearl và khách hàng là 85% – 15% (khách hàng 85%) và phần lợi nhuận này không thấp hơn 10% giá trị biệt thự nên có thể hiểu rằng trong điều kiện kinh dinh làng nhàng tốt, lợi nhuận từ việc đầu tư có thể đạt con số lợi nhuận hằng năm cao hơn 10% giá trị biệt thựKỳ vọng tăng giá so với các căn biệt thự cùng loại trong khu vực


ngày nay nếu so sánh các căn biệt thự biển có giá trị cho thuê phòng từ 1000$/đêm trở lên tại các bãi biển đẹp của thế giới thì giá trị đầu tư một biệt thự biển cùng thứ hạng của Vinpearl Resort & Villas là rất có tiềm năng tăng giá tự nhiên, tỉ dụ một căn biệt thự tại New Orleans Mỹ là 5,5 triệu USD, còn so với các nước trong khu vực như Phuket Thái Lan hay Bail Indonesia đang có giá bán làng nhàng 2 – 3 Triệu USD trong khi giá bán cùng loại Vinpearl là 0,6 – 1,2 Triệu USD. song song theo xu thế chuyển dịch du lịch nghĩ dưỡng cao cấp thì Việt Nam là một trong những nơi thu hút lượng khách thuê cao cấp nhiều nhất trong khu vực, do đó cơ hội tăng giá khi đầu tư là điều mà các nhà đầu tư rất quan tâmKhách hàng được tận hưởng miễn phí 15 ngày/năm trong tất cả hệ thống Vinpearl


Khách hàng có 15 ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại vi la và được quyền đổi số phòng ngủ của vi la thành số phòng tương đương trong hệ thống khách sạn Vinpearl trong trường hợp không có biệt thự trống.

Bài toán lợi. của 15 ngày nghỉ dưỡng trong năm như sau: 15 ngày * 25 000 000 VND * 10 năm = 3.750.000.000 VND (3,75 tỷ) trong đó 25.0000.000 VND là giá thuê phòng làng nhàng 1 sớm hôm tại các biệt thự biển thuộc hệ thống Villas

Khách hàng có thể chia sẽ các ngày nghỉ này cho bạn bè, người thân hoặc đối tác làm ăn để gia tăng vị thế và thứ hạng của mìnhvì sao PHẢI CHỌN ĐẦU TƯ thời khắc NÀY

Lãi suất tiền gửi đang giảm

ngày nay lãi suất tiền gửi VND 6%/năm còn USD là 0.75/năm và đang có thiên hướng tiếp giảm trong những năm tới.

Tác động của luật nhà ở mới


Với luật nhà ở mới ứng dụng từ 1/7/2015, việc người nước ngoài được quyền sở hữu vi la và nhà ở tại Việt Nam hứa hẹn kích thích nhu cầu đầu tư nhất là đối với các nhà BĐS và có giá trị như biệt thự nghỉ dưỡng ven biển.

Kênh đầu tư an toàn


Về chủ đầu tư: đây là dự án đo tập đoàn Vingroup phát triển, với vị thế là tập đoàn BĐS số 1 Việt Nam, Vingroup đã và đang mang đến cho khách hàng các giá trị vượt trội. Các dự án Vingroup phát triển luôn đạt và vượt tiến độ bàn giao với chất lượng cao nhất.

Về lợi nhuận đầu tư: với cam kết san sớt 85% lợi nhuận thu được từ quá trình kinh doanh biệt thự hàng năm nhưng không thấp hơn 10% giá trị đầu tư vi la cho khách hàng, Vinpearl là dự án đưa ra chính sách chia sẻ lợi nhuận cao nhất trên thị trường tính đến cuối 2015. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào dự án với các chính sách rõ ràng và minh bạch.

ma lực của thị trường


ma lực của thị trường là minh chứng rõ nhất khi quyết định chọn một dự án để đầu tư. Với giá trị đầu tư không hề nhỏ nhưng với các chính sách cam kết lợi nhuận rõ ràng cùng với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng, đến T9/2010 hơn 800 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng đã đến tay khách hàng là các nhà đầu tư chuyên nghiệp đã tin cậy và đồng hành cùng Vinpearl. Đây là con số khiến cho tất tật các khách hàng còn chần chờ phần nào cảm thấy yên tâm khi chọn lọc Vinpearl Villas làm kênh đầu tư tốt nhất.

Đầu tư chỉ cần 35% vốn


Techcombank và CĐT đã hợp tác để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng chỉ với 35% vốn tự có, 65% vốn còn lại sẽ được tương trợ hoàn toàn mà không cần chứng minh thu nhập và tài sản bảo đảm.
Đầu tư chung
Đây là chính sách tót vời nhất, khách hàng có thể phối hợp với bạn bè, người thân, đối tác…để cùng đầu tư cùng sở hữu và cùng phân chia lợi nhuận tại Vinpearl Villas. Với việc chỉ cần 35% vốn tự có thì nay với việc đầu tư chung, khách hàng thậm chí chỉ cần 5% – 30% khi góp chung với nhau, 65% vốn còn lại Techcombank sẽ hỗ trợ hoàn toàn.
 
Top