• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Condotel New Hội An City, dự án khiến giới địa ốc đứng ngồi không yên

  • Thread starter Haivinhomes2016
  • Start date
H

Haivinhomes2016

Guest
#1
[h2]Haivinhomes2016: Condotel New Hội An City, dự án khiến giới địa ốc đứng ngồi không yên[/h2]
Condotel New Hoi An City đang được giới địa ốc truyền tai nhau về một dự án đẳng cấp, sở hữu những lợi thế vô cùng đắc địa, có thể sinh lời với tỷ suất kim cương cực kì cao, chắc chắn sẽ “gây bão” trong năm 2016. Đây là dự án khu nghỉ dưỡng phức hợp 5 sao duy nhất tại Hội An hiện nay, bổ sung một lượng phòng cao cấp cần thiết cho thành phố du lịch này, đồng thời, là khu nghỉ dưỡng duy nhất có thể đáp ứng số lượng phòng cho những đoàn khách du lịch lớn, các hội nghị, chương trình căn hóa, du lịch, giải trí tại đây. Một cơ hội đầu tư thu vốn nhanh, lãi suất cao không ngừng tăng theo thời gian, dòng sản phẩm đầu tư bền vững và đáng tin nhất hiện nay.

New Hội An sở hữu vị trí đặt đắc địa

New Hội An City là một dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng 5 sao duy nhất được đặt ngay trên thành phố du lịch Hội An, đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất được xây dựng với quy mô lớn tại thành phố này.

Hội An được biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng tại Việt Nam, nơi đây hàng năm thu hút cả triệu lượt khách du lịch nội địa và quốc tế đến thăm quan. Khác với những địa danh du lịch khác trên cả nước, Hội An hội đủ cả 3 loại hình du lịch đắt khách nhất hiện nay là biển đảo, núi và văn hóa. Các dự án New Hội An City khoảng 5 phút đi bộ là phố Cổ Hội An – 1 trong 2 địa danh du lịch tại Việt Nam được UNESSCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể nhân loại. Từ vị trí dự án New Hội An City, quý khách hàng có thể dễ dàng kết nối đến các địa điểm du lịch nổi tiếng trong thành phố như khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm, 60 phút di chuyển tới các đến thờ của người Căm Pa, bên cạnh đó là sông Cổ Cò, Sông Hoài, 2 dòng sông lớn bao quanh thành phố Hội An

Theo thống kê mới nhất từ tổng cục du lịch Việt Nam, Hội An chiếm đến hơn 35% trên tổng số khách du lịch quốc tế đến Việt Nam năm 2014. Cứ 3 khách đến Việt Nam du lịch, thì sẽ có 1 khách chọn Hội An làm điểm đến đầu tiên. Hơn nữa, từ những số liệu thống kê số lượng khách du lịch quốc tế đến các khu du lịch lân cận Hội An thì thành phố này luôn dẫn đầu. Đặc biệt số lượng khách cũng không ngừng tăng dần theo các năm rất đều đặn từ 20 -30%, có những năm tăng đột biến lên đến 67%.

Nhận định của các chuyên gia về thành phố Hội An: ” Thành phố Hội An sở hữu những loại hình du lịch đắt giá nhất hiện nay, đặc biệt với loại hình du lịch văn hóa tại Phố Cổ Hội An là loại hình du lịch bền vững và được khách quốc tế ưa chuộng nhất hiện nay”. Một điểm đặc biệt từ thành phố Hội An, đã trải qua hàng nghìn năm lịch sử, từng trở thành thương cảng sầm uất nhất Đông Nam Á vào những năm cuối thế kỉ XVI – XIX, lại trải qua hàng chục năm chiến tranh ác liệt trong cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ trường kì của dân tộc, nhưng phố cổ Hội An vẫn giữ được nguyên vẹn tính chất lịch sử và văn hóa của mình mà không hề bị hư hại gì, chứng minh qua những khu phố người Pháp, những căn nhà hội quán mang đậm tính chất Trung Hoa, hay những cây cầu mang phong cách của người Nhật Bản…Vì thế, số lượng khách quốc tế tìm đến phố cổ Hội An để thăm quan ngày càng đông và không ngừng tăng lên.
batdongsan Condotel New Hội An City, dự án khiến giới địa ốc đứng ngồi không yên
 
Top