1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Condotel - kênh đầu tư hiệu quả 2016

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi uyencdt, 15/2/16.

 1. uyencdt

  uyencdt Guest

  uyencdt: Condotel - kênh đầu tư hiệu quả 2016
  Theo nhận định của nhiều chuyên gia địa ốc hàng đầu, đầu tư Condotel sẽ trở thành xu hướng mới trong năm 2016 với những dự án Condotel đến từ những chủ đầu tư danh tiếng hàng đầu. Mặc dù tại Việt Nam, hình thức này còn khá mới mẻ nhưng với những lợi thế về du lịch cũng như tiềm năng phát triển thì Condotel chắc chẵn sẽ có một chỗ đứng vũng chắc trong thị trường bất động sản. Đầu tư Condotel Nha Trang là điểm nóng được nhiều nhà đầu tư dành sự quan tâm đặc biệt. Trong đó, Vingroup Condotel là những dự án được trông đợi nhất bởi các nhà đầu tư.

  Hiện tại, Vingroup đang triển khai các dự án Condotel Nha Trang – địa danh với thiên thời, địa lợi, nhân hòa cùng những điều kiện vô cùng thuận lợi cho việc phát triển Condotel.
  Vinpearl Empire Condotel và Vinpearl Beach Front Condotel là hai dự án khởi đầu của Vingroup tại Nha Trang – được các chuyên gia địa ốc hàng đầu đánh giá là những dự án với tiềm năng phát triển và khả năng sinh lời lý tưởng. Không chỉ đem đến cơ hội đầu tư mà các dự án còn mang đến những căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp dành cho các du khách khi đến tham quan và nghỉ dưỡng tại Nha Trang.
  Đối với các nhà đầu tư, thì lợi nhuận chính là mục tiêu quan trọng hàng đầu trong những lần đầu tư. Tại dự án đầu tư Condotel Nha Trang, các nhà đầu tư sẽ có cơ hội hưởng mức lợi nhuận từ 8% đến 9% giá trị biệt thự từ 5 đến 10 năm liên tiếp từ chương trình cho thuê. Mức lợi nhuận này cao hơn cả lãi suất ngân hàng hiện nay khiến cho các dự án Condotel nóng hơn bao giờ hết trước sự săn đón của các nhà đầu tư..
  Đó là chưa kể đến chương trình tương trợ vay vốn ngân hàng (như với dự án Vinpearl Empire Condotel Nha Trang hiện đang ứng dụng hỗ trợ vay vốn lên tới 65% giá trị căn hộ và không phải trả lãi suất trong năm trước tiên). Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn được hưởng nhiều đặc quyền khác như: miễn phí nghỉ dưỡng 15 đêm/ năm hoặc luận bàn quyền nghỉ trong các căn hộ/ biệt thự cùng hệ thống của chủ đầu tư… hết thảy những chính sách này đã “kích thích” dòng tiền của nhà đầu tư rót vào phân khúc này.
  batdongsan Condotel - kênh đầu tư hiệu quả 2016
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...