Còn hơn 10 ngày nữa, River city sẽ ra mắt thị trường quận 7

T

thanhlongbds25

Guest
#1
[h2]thanhlongbds25: Còn hơn 10 ngày nữa, River city sẽ ra mắt thị trường quận 7[/h2]
Sở hữu can ho river city quận 7 đang nằm trong tầm tay của khách hàng, khi mà chỉ còn một thời gian ngắn nữa thôi, thì dự án sẽ chính thức được triển khai ra thị trường. Đây là một trong những dự án có quy mô lớn trong thời điểm hiện tại.

Với một vị trí đắc địa, khi nằm trên trục được giao thông huyết mạch kết nối với nhiều trung tâm hành chính của các quận khác, cũng như nằm ngay vị trí ven sông, điều mà chỉ có những dự án có tầm cở mới có được. Và nhiệm vụ của CĐT là phát triển những ưu điểm này để đem tới cho khách hàng một cuộc sống tốt nhất, thuận lợi nhất. Với can ho river city quan 7, mỗi không gian là một giá trị, mỗi điểm nhấn khác nhau. Bên cạnh cầu Phú Mỹ, hay nằm trong khu quy hoạch công viên lớn nhất quận 7 Mũi Đèn Đỏ. Đây đều là những điểm mà sẽ mang lại cho khách hàng một cuộc sống mới, một không gian mới thoáng mát và tiện ích hơn rất nhiều.

Với một quy mô lớn với 8000 căn hộ, 12 Block, cùng 37 tầng căn hộ, thì đầy là một trong những dự án có quy mô rất lớn. Nhiều không gian, diện tích căn hộ, thiết kế đa dạng sẽ tạo cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho mình cũng như gia đình. Và với những tiện ích ngay bên trong dự án can ho river city quan 7 như TTTM, hồ bơi, công viên ven sông, gym, BBQ,.. thì khách hàng sẽ có một thế giới ngay bên trong dự án mà không phải đi đâu xa.

Để biết rõ hơn thông tin về can ho river city quan 7, vui lòng liên hệ cho tổ tư vấn: 0938.626.759 để được hỗ trợ một cách tốt nhất.
batdongsan Còn hơn 10 ngày nữa, River city sẽ ra mắt thị trường quận 7