• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Con gái đeo đồng hồ tay trái hay tay phải?

  • Thread starter msmobilehuan
  • Start date
M

msmobilehuan

Guest
#1
Con gái đeo đồng hồ tay trái hay tay phải?
Con gái nên đeo đồng hồ tay nào, tay trái hay tay phải. Có phải con trai đeo đồng hồ tay phải còn con gái đeo đồng hồ tay trái không. Quá nhiều mâu thuẫn cho việc lựa chọn tay đeo đồng hồ phải không. Trong bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc con gái đeo đồng hồ tay trái hay tay phải, các bạn cùng theo dõi nhé.
con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai.jpg

Đồng hồ đeo tay nào phù hợp nhất?
1. Đeo đồng hồ tay trái hay tay phải?
Có thể nói không có giới hạn cũng như quy định cho việc đeo đồng hồ tay nào. Nếu bạn thích đeo đồng hồ tay phải, bạn có thể đeo bên này. Hoặc nếu bạn thích đeo đồng hồ nữ tay trái, bạn cũng có thể làm điều đó.
Tuy nhiên từ trước đến nay, hầu hết các thiết kế đồng hồ đều được sản xuất để phù hợp với tay trái. Đó là núm chỉnh được đặt ở vị trí 3 giờ, nơi tay phải dễ kéo rút điều chỉnh nên tốt nhất là đeo nó bên tay trái. Không khó hiểu khi có hơn 90% phụ nữ đều đeo đồng hồ tay trái.
con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai1.jpg

Đeo đồng hồ tay nào bạn thấy thoải mái nhất
Đa số phần lớn mọi người sẽ thuận tay phải, bởi vậy việc đeo đồng hồ bên trái sẽ không gây vướng víu cũng như thuận lợi cho tay phải cử động, làm việc và điều chỉnh, lên dây. Đây cũng là cách giúp bạn hạn chế làm xước đồng hồ trong quá trình sử dụng.
Nếu bạn thuận tay trái hoặc đơn giản là không muốn đeo tay trái thì có thể đổi tay. Còn việc điều chỉnh giờ hay các tính năng bên trong, tốt nhất bạn nên tháo đồng hồ ra khỏi tay rồi mới được động chạm đến núm. Do đó, đồng hồ có thiết kế tay trái thì tay phải vẫn đeo được hết.
Cũng vẫn là câu trả lời bạn “thích đeo tay nào thì đeo tay đó”, đều đẹp như nhau và hầu hết mọi người đều không nhận ra sự khác biệt ở tay đeo đồng hồ của bạn. Tuy vậy, nếu tay nào đã đeo đồ trang sức kim loại, đá quý sắc nhọn thì bạn nên đeo đồng hồ bên tay còn lại để đồng hồ không bị trầy xước.
2. Các mẫu đồng hồ nữ bán chạy tại Topwatch
Để các bạn nữ có thêm sự lựa chọn, các bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ nữ bán chạy tại Topwatch dưới đây.
con-gai-deo-dong-ho-tay-trai-hay-tay-phai5.jpg

Đồng hồ Bentley theo từng phong cách
Bạn không nên quá quan trọng việc đeo đồng hồ tay nào nhé. Quan trọng nhất đó là chọn được mẫu đồng hồ phù hợp với phong cách của bạn.
Đồng hồ nữ tại: http://topwatch.vn/dong-ho-nu-pc139.html
 
Top