Con đội thủy lực Masada sở hữu các điểm cộng nào

#1
Hãng Con đội thủy lực Masada là 1 trong các hãng chuyên chế tạo các con đội thủy lực , kích thủy lực nức danh ko chỉ được tin sử dụng ở trong nước mà còn được xuất sang các nước khác và được đánh giá cao . Hãng được đầu tư sở hữu trang thiết bị phân phối vô cùng tiên tiến và tiên tiến chính do vậy các đồ vật con đội thủy lực được chế tạo tại đây luôn đạt được các quy chuẩn chất lượng cao theo tiêu chuẩn của quốc tế .

Con đội thủy lực Masada được mọi người mua trong nhiều ngành xây dựng , giao thông ...ưa chuộng và sử dụng tương đối rộng rãi ngày nay . Vậy sản phẩm sở hữu các điểm cộng nào mà được tin dùng trong công việc đến như vậy ?

Sản phẩm con đội thủy lực của nhà cung ứng Masada được cải tiến tăng hơn về cơ cấu hoạt động của máy . các thông số kỹ thuật của máy ngày càng tăng trưởng để sở hữu thể đáp ứng được khối lượng cũng như những đề nghị của công việc bây giờ đòi hỏi.Các con đội do Masada cung ứng ngày nay với hầu hết chủng mẫu nhiều sở hữu sức nâng khác nhau để đáp ứng nhu cầu dùng thường xuyên như Con đội móc Masada MHC-5RS-2 5 tấn,Con đội móc Masada MHC-2RS-2 2 tấn , Con đội Masada MH-30V 30 tấn , Con đội Masada MH-20 20 tấn,....Chính sách bán hàng :

+Giao hàng toàn quốc và giao ngay trong ngày đối với khu vực nội thành.

+Khách có thể đến cửa hàng mua hàng , mua online, mua qua điện thoại qua số hotline.

+Khách hàng thang toán chuyển khoản hoặc thanh toán COD nếu mua ở xa giao hàng.

+Tư vấn hỗ trợ mua hàng .

+Sản phẩm khi bán luôn có phiếu bảo hành và bảo trì .


Mọi chi tiết thông tin mua hàng vui lòng liên hệ :


Địa chỉ : 106 Tái Thiết, Phường 11, Quận Tân Bình, Tp.HCM

Liên hệ : 08.3975.6686 - 08.3971.8011

Email : info@ketnoitieudung.vn

Web : masada.com.vn


Hồng Ký