• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cóc 3 chân mạ vàng - Linh vật phong thủy mạ vàng dùng để cầu tài

N

namthanh90

Guest
#1
Dựa theo phong thủy, có rất nhiều linh vật khác nhau để kích hoạt cầu tài. Các linh vật này được làm từ nhiều chất liệu khác nhau và thường rất được gia chủ trọng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Vina Gold Art đã ra rất nhiều sản phẩm là linh vật phong thủy mạ vàng dựa theo yêu cầu. Trong đó có một số linh vật hay được dùng nhất và cũng có nhiều tác dụng nhất là:

Thiềm Thừ Mạ Vàng

Theo truyền thuyết, Cóc 3 chân hay còn được gọi là Thiềm Thừ chính là do ngọc nữ Hằng Nga hóa thân. tiên nữ Hằng Nga do bị mắc tội mà bị phạt hóa thành cóc. Cóc 3 chân có thể phun ra vàng bạc, nên cõi tục tôn thờ như linh vật cầu tài. Trong các linh vật phong thủy mạ vàng tại Vina Gold Art, sản phẩm Thiềm thừ mạ vàng là sản phẩm được đặt hàng rất nhiều, dùng tại gia hoặc bày theo phong thủy tại cửa hàng, dùng cầu tài lộc rất thịnh. Thiềm thừ nên đặt ở góc tụ tài, hướng đầu vào trong nhà.

Tỳ Hưu mạ vàng

Tỳ Hưu được coi là linh vật thu tài, giữ của cho gia chủ. Tỳ Hưu có mặt con Lân, có râu, có một sừng, có cánh, mình to, đuôi dài. Tương truyền Tỳ Hưu chỉ ăn vàng, đặc biệt nó không có lỗ đít, nên ăn mà không bao giờ sợ mất đi đâu. Nói cách khác, vàng bạc thì có thể vào mà không có cửa ra. Tỳ Hưu mạ vàng càng làm tôn thêm vẻ cao quý. Tỳ Hưu nên được đặt đầu hướng ra cửa để hút tài, ngoài ra Tỳ Hưu còn có tác dụng chế sát rất tốt.

Tượng Quan Công mạ vàng

Tượng Quan Công thường được sử dụng để hóa giải hướng nhà xấu, hóa giải âm khí. Người Trung Quốc cũng thường thờ Quan Công với mong muốn Ngài sẽ hộ trì cho nhiều tài lộc, công việc làm ăn thuận tiện, tấn tới, dẹp trừ tiểu nhân.

tượng phong thủy mạ vàng tại Vina Gold Art rất được ưa chuộng. Nếu Quý khách có quan tâm đến linh vật phong thủy, mời quý khách ghé thăm công ty chúng tôi để có được những lựa chọn hoàn hảo nhất.

HTTP://24KLUXURY.VN
 
Top