Có thể cấu tạo bên trong của tủ lạnh làm tủ kêu to

#1
Với những thông tin sau đây, thích hợp trong quá trình sử dụng chính mình rằng sẽ phải tạo ra dao động điều trị tủ lạnh hoặc âm thanh
làm phiền bạn vaphat Tủ lạnh tiếng ồn rung động? Cùng nguyên nhân và học cách đối phó với những rung động và Khitan tiếng ồn lanhb phát ra.

Xem thêm:trung tâm bảo hành tủ lạnh lg

Vì tủ lạnh tủ lạnh chất và độ rung vang xa
Đôi khi tủ lạnh cấu trúc bên trong của cái lạnh Trangt các rungv lý do đặc biệt đầy đủ:

- Dodung là tuyệt vời tich lạnh
. sử dụng trước khi dung lượng nhỏ hơn của một tủ lạnh và mua một tủ lạnh với công suất lớn hơn để đáp ứng các nhu cầu về thực phẩm có chứa các gia đình
Nhưng tủ lạnh là rất cao và sự khác biệt và tủ lạnh mà bạn có nghĩ rằng vấn đề? công suất lớn hơn xương rồng lạnh công suất lớn, làm mát của nó, do đó, nguyên nhân phổ biến để đáp ứng với một tủ lạnh nhỏ thay vì nhu cầu của tiếng ồn, bởi vì đây là một hiện tượng khá phổ biến.
vì bản chất của dòng tủ lạnh công suất lớn này vì vậy, không cần phải lo lắng.
- tủ lạnh dongtuyetthuong không rung động trong tiếng khóc và tự động rã đông
. tuyết tủ lạnh thường xuyên cơ chế băng xả không chồng chất, trong khi đó, tiếp sức làm cho dòng nước đá và chat sẽ gây rằng
đây là một hiện tượng bình thường mà không cần phải lo lắng.

tủ lạnh và đầy đủ hơn do lắp ráp không chính xác rung động
có thể gây ra các tủ lạnh và rung động đầy đủ trong quá trình cài đặt không chính xác.
-. làm việc và tủ lạnh kê không cân bằng được thực hiện trong rung động, cân bằng chân sẽ chạm vào mặt đất nhẹ, hoặc keuro nguy nhungtieng gây rung động mạnh mẽ Sau đó, để đảm bảo rằng rung trong quá trình hoạt động, tất cả các tủ lạnh bạn cần kiểm tra các chân.
- do đặt quá nhiều thứ trên bề mặt tủ lạnh
tủ lạnh vỏ lỏng lẻo, sử dụng rung động hoặc máy làm việc trong thời gian sử dụng, bề mặt gắn kết có thể tạo ra tiếng ồn tủ lạnh thứ cấp tủ và đặt trên các nam châm hàng đầu.
đảm bảo chắc chắn giữ tủ lạnh đóng kín có thể nhấn mạnh vào cả hai bên để loại bỏ tiếng ồn. Di chuyển nam châm cửa tủ lạnh và không tiếng ồn, nó cũng không nên được đặt trên mái nhà vì đồ nội thất hạn chế nội các để thoát khỏi xử lý nhiệt hạn chế.

tủ lạnh lung lay và hét vào lỗi trong tủ lạnh
trong thời gian sử dụng, các bộ phận tủ lạnh, đặc biệt, tủ lạnh hay một lưu ý, khi bạn lắc nó, bạn có thể gặp tủ lạnh của bạn, nhà nước đã gây ra rung tủ và hét lên, nó có thể đã bị hư hỏng lỗi sau đây:

Xem thêm:sửa chữa máy giặt lg

- có đinh vít mất mát
. Machine "bục bục" hoặc mạch sẽ được tắt la hét . nó kêu gọi các đơn vị nội bộ 4 ốc vít lỏng lẻo để bắt đầu bạn có thể thay đổi sức mạnh của nhãn hiệu tiếng ồn này để loại bỏ, loại bỏ các ốc vít và thắt chặt các ốc và thêm đệm trở lại với nhau.

- từ tiếng ồn máy nén ô nhiễm
hư hỏng máy nén hoặc "tuổi già" khi triệu chứng đã hết, loại bỏ tiếng ồn trong một khu vực thấp hơn của phía sau của tủ lạnh máy. trong trường hợp này bạn cần phải gọi các nhà cung cấp hoặc thợ sửa chữa uy tín.
Lex rò đá bị hư hỏng
có thể là do rung động âm thanh hoặc tủ lạnh bị hư hỏng rã đông relay, canhquat quanh băng và tuyết dính và không thể là một fan hâm mộ hộp để rã đông. đối với trường hợp này, bạn cần phải thay đổi một relay mới cho tủ lạnh của mình.

- đang nổi lên từ ngăn đá âm thanh
nếu tủ lạnh dầu động cơ khô tôi nghe gọi một giọng nói, nó Lamon quạt sấy khô tocanh là rất có khả năng. kết nối điện chỉ phải làm gì để loại bỏ một số các loại thực phẩm. ngăn kéo trong lá lách khe cắm vào một cây hoặc gió thổi ra, sử dụng một tuốc nơ vít, loại bỏ các động cơ quạt gió nhìn ra bôi trơn động cơ và nó sẽ nhìn vào tất cả sẽ khóc chèn giống nhau.

- một khối động cơ thay đổi sửa chữa
âm thanh này bạn phải là họ có kim cứng có nếu kim khối động cơ nên kiểm tra xem trượt hoặc trượt như các nhân vật từ những rung động cảm ứng "lại tái."

- Pan thiệt hại nước thaibar lượng
nước thải chảo, trong khi làm việc trực tiếp tham gia và tủ lạnh dưới tủ lạnh thường được gắn trên rung và lớp bọt biển âm thanh. , trong khi sử dụng, có thể là một lý do cụ thể, các bên chảo, một chút quanh co dòng cảm ứng hoặc làm mát dây tản nhiệt vì. khi bạn chảo âm thanh và sẽ tạo ra rung động.
chỉ là có tiếng ồn từ phía dưới cùng của tủ lạnh và cố định, chỉ cần tải về nó, rất đơn giản, để xác định nước thải là méo pan do. hoạt động đơn giản, chỉ là những tiếng ồn phong trào chảo biến mất trở lại vào vị trí.
hướng dẫn ở trên tủ lạnh lỗi và hy vọng đã giúp rung động sửa chữa đầy đủ hơn trong khi sử dụng