• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cơ sở thay màn hình sky a880 có lẽ rõ

L

letrunghau1994

Guest
#1
Mới đây những chiếc đầu tiên hử đi đến Hà nội. Chiếc phôn này là sản phẩm cao cấp nhất của nhà số mệnh đến từ Hàn Quốc SKY. Nối tiếp } kết tủa và phát huy những điểm khoẻ của thòng sản phẩm A870 được ra mắt trước đó , A880 xuể trang bị thay màn hình sky a880 một cấu hình rất khoẻ về kèm với ti tỉ những mới đặng nhà làm ra đến từ Hàn quốc tích hợp lên sản phẩm của mình.

Về cấu hình , A880 đách thua kém bất luận một chiếc telephone cao cấp nào ở thời điểm hiện tại. Máy sở hữu vi mạch xử lý 4 nhân dịp 800 2.3 GHz mới nhất của , cùng với đấy là RAM 2GB DDR3 , 2 camera với camera đích thị 13 Mpx , camera Sáu vị quan tiền trọng 2.0 Mpx cùng một bộ nhá trong có dung lượng lớn. Vấn đề } pin vốn liếng khá đánh đau đầu người sử dụng những thòng sản phẩm Về trước đấy của SKY cũng hỉ đạt được những cải tiến đáng kể với dung lượng pin giờ đây thoả lên tới 3100 mAh , về kèm theo đó là một hòn pin ngoài dự trữ đặng nhà sản xuất cung cấp kèm theo máy.

Vô tình hỏng màn hình là vấn đề rất thường gặp với bạn​
Cấu hình chi tiết của Sky A880:
Màn hình: 5 , 6" độ phân giải Full-HD 1080p , tấm nền IPS
CPU: Qualcomm Snapdragon 800 bốn nhân xung nhịp 2 , 3GHz
GPU: Adreno 330
RAM: 2GB
Camera chính: 13 megapixel
Pin: 3100mAh , trợ giúp công nghệ sạc lẹ nên có khả năng sạc chật trong 94 phút
Hệ điều hành:
tính năng kín biệt: cảm biến vân tay phía sau , kết nối LTE-A tốc độ thuyết giáo 150Mbps
Kết nối: NFC , Bluetooth 4.0 , Wi-Fi a/b/g/n
Bộ nhé trong/Thẻ nhớ: 16GB hay là 32GB
Giá bán: 14.750.000 vnđ ( Giá biên soạn tại số phận 16 rượu Trường Chinh , HN )

So với những sản phẩm thắng ra đời Về trước đấy là A870 và A860 , những đường nét vuông vắn , khía cạnh và tánh chất người nam dũng cảm trước đó trên những chiếc phôn này hả xuể thay thế kì những nét bo tròn ở góc và cạnh. Điều nào hử khiến biếu chiếc phôn của bảng giá thay màn hình sky a880 trở nên có nét gì đó na ná những chiếc phôn xuể sản xuất của và đặc biệt chi với siêu phẩm mới thắng ra mắt Tám loại âm thanh: kim đây đách lâu của LG. Chính điều này cộng với vỏ ngoài cóc có nhiều ngh ii thoả khiến A880 cóc gây nổi lan ù thặng dư chịu tác động hoặc có tác động đến một điều gì đó rõ rệt với những người lần đầu tiên tiếp xúc với máy.

Có một điểm tương đối đặc biệt ở những chiếc điện thoại có Nguồn gốc từ Hàn quốc nói chung và thuộc làu thòng sản phẩm của SKY Pantech nói riêng , đấy là chúng đều có vô kể phụ kiện nổi nhà làm ra tặng kèm theo máy. Với A880 , các phụ kiện ni bao gồm 1 dock sạc , 1 tấm ốp ngoài smart cover , thêm 1 pin gồm: quân có dung lượng 3100 mAh về kèm cặp với máy đằng cạnh những phụ kiện truyền thống như sạc , cáp kết đấu , miếng dán mành luôn danh thiếp loại sách hướng dẫn sử dụng.


Điểm nổi bật nhất và cũng đáng lưu ý nhất ở chiếc điện thoại nào so với danh thiếp sản phẩm khác trên thịt đấy chính là gạt quăng quật người hiện ra của phím điều động hướng kiêm máy quét vân tay ở mặt sau của máy. Chúng tôi } hở nhớ thấy rất nhiều phao đồn đi việc chiếc phôn sắp đến của Apple là sẽ được trang bị Bản năng công nhận vân tay , tuy nhiên SKY hở nhanh hơn một bước lát mà chiếc A880 của nhà sản xuất nè mới chính là chiếc smartphone đầu tiên sở hữu Bản năng quét vân tay trên thị trường.

Với gạt bỏ người hiện ra của thành phần đặc biệt nào , người sử dụng có khả năng chóng vánh phát động chiếc telephone của tui chỉ với thao tác quét ngón tay một cách nhẹ nhõm vào bộ cảm ứng để ở mặt sau của máy , cũng như điều khiển các thanh cuộn theo chiều hướng lên xuống hay là qua trái qua phải thông qua chiều Dáng dấp của các ngón tay của mình.
Nhìn một cách tổng thể , SKY A880 đếch liệt bại gì so với những chiếc nhất trên thịt ở thời khắc hiện nay như , năng cố gắng . Với mành mành hiển thị to , cấu hình mạnh , hiệu năng sử dụng cao đồng ti tỉ các phụ kiện xuể tặng kèm , chiếc telephone nè giao hội trọn vẹn danh thiếp yếu tố của một chiếc smartphone cao cấp.

Cái thiếu và đang yếu của A880 so với những chiếc smartphone cao cấp khác có chăng là đi mặt thương hiệu cũng như một nét đặc sắc trong thiết kế để định hình đặng phong cách sản phẩm và thu hút thắng sự chú ý của người dùng. Mức giá thành rơi vào khoảng 15 triệu cùng ở thời điểm ngày nay cũng là tương đối cao. Tuy nhiên , đây là điều động không có gì lạ hoặc đặc biệt ở những chiếc smartphone cao cấp , đặc biệt là vào thời điểm máy vừa mới ra mắt và chưa có được một nguồn cung cấp dồi dào cho thịt. Điều nè sẽ chẳng đương là trở ngại sau một thời đoạn ngắn nữa , chốc mà cơn sốt A880 tại Việt Tử hạ nhiệt và nguồn cung của máy trở nên yên ổn hơn , và đấy là chập thích hợp hơn cả để những người có nhu cầu sắm tặng mình một chiếc smartphone có khả năng sở hữu biếu tôi chiếc điện thoại này.

Lý do màn hình xuống cấp
Thay cảm ứng điện thoại ngày nay đang trở nên rất phổ biến, bởi màn hình điện thoại là linh kiện quan trọng và cũng là nơi chúng ta tác động quan trọng nhất. Đặc biệt là riêng với những chiếc điện thoại hiện đại thì khung màn hình cảm ứng rất “nhạy cảm” nếu không thay man hinh cam ung sky tỉ mĩ thì vấn đề thay màn hình điện thoại là chuyện nhanh chóng xảy ra.

Có nhiều lý do làm cảm ứng bị hỏng, cả khách quan lẫn nhà sản xuất. Khả năng thường xảy phải đối với bạn smartphone là thả xuống smartphone, đó là có thể làm trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình. Chiếc điện thoại của bạn cũng thường khiến bị hư hại nếu để trong đồ dùng với các loại vật dụng to, nặng, hoặc đặt dưới gối chỗ nghĩ ngơi. Sức ép lên smartphone vấn đề làm cho màn hình loạn lcd. Đôi khi chỉ một vết nứt rất nhỏ ở viền là vấn đề khiến mặt kính hỏng, mất cảm ứng.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top