• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cơ sở thay màn hình lenovo p770 cách tốt

L

letrunghau1994

Guest
#1
Lenovo P770 là telephone mới xuể giới thiệu tại thịt Việt Nam. Tuy có cấu hình và mẫu mã cóc quyến rũ , điểm đặc biệt của chiếc fone ni là dung lượng pin rất lớn , lên tới 3500 mAh. Các smartphone chạy Android giờ đây rất Đa chủng và Đại khái với mỗi nhu cầu như thay man hinh lenovo p770 xinh , kiểu dáng độc đáo , chụp ảnh xinh xẻo , cấu hình cao… đều có nhiều phôn với những mức giá như khác nhau có tử thi xuất đáp ứng được.

Tuy nhiên , đối với smartphone thì thời gian sử dụng pin đặng 2 Tám chữ hử có xác xuất nói là nhiều. Công nghệ pin chưa có bước đột phá , nên thạch đơn giản nhất đặt tăng thời gian sử dụng pin là dùng một viên pin lớn , nhặt và dung lượng lớn hơn. Tuy nhiên phôn càng Tám chữ càng có cấu hình cao và thiết kế mỏng nhẹ xuể ưa thích Đã là những giới hạn biếu pin.

Rơi bể màn hình là vấn đề rất dễ gặp với người dùng​
Trong danh thiếp dòng sản phẩm thắng Lenovo giới thiệu tại Việt Tử vào tháng Một năm nay , P770 là phôn độc nhất thuộc làu thòng P nổi với pin dung lượng lớn ( 3500 mAh gắng sức ). Chỉ dòm qua thì Lenovo P770 có vẻ như tuyệt đối loại bỏ những xu thế trên , đặt đem lại thời kì sử dụng pin cao nhất. Cấu hình máy có khả năng nói là thông thường , kiểu dáng hơi dày , đặng trang bị một viên pin với dung lượng đến 3500 mAh. Liệu ưu điểm đi pin có đủ đặt thuyết phục người dùng vứt tiền ra mua chiếc phôn này?

Cảm dận đi hàng đầu của tao chốc cầm P770 trên tay , đấy là máy khá dày. Độ mau vì nhà sản xuất công báo là 11 , cố gắng 9 mm. Phối hợp } với trọng lượng 161 g , chiếc fone nè đem bất ngờ ) cảm giác khá to và nặng. Thành phần } đóng góp nhiều nhất vào độ lượm và trọng lượng của máy chính là viên pin ngoại cỡ. Các góc của P770 tròn trĩnh , nắm máy khá ôm tay. Máy được làm tuyệt đối từ Nguyên liệu nhựa , mặt sau của máy bóng và dễ bám vân tay. Các cữ vân chìm mặt sau khiến tớ có chút xíu liên tưởng đến chiếc phôn Samsung Galaxy S3. Tuy nhiên mặt sau của máy không nổi chắc chắn lắm , hồi bốt vào hai cạnh dễ nhấn chộ vỏ máy bị lún vào và tạo tiếng kêu khá lớn.

Lenovo P770 có cha nội phím cảm ứng ở bên dưới mành , trong suốt đấy phím Home có mẫu mã hơi khác thường. Sát mép dưới là một lớp vỏ bóng chi như mặt sau. Ở bên trên gần mành mành có một đèn LED như cọp thể trạng sạc , tin nhắn nhe bình thường cuộc gọi lỡ. Lớp phủ mành của máy có màu sáng , khác biệt chắc viền mành , tạo cảm giác viền mành hơi dày. Nút nguồn của phôn nào xuể để trên nóc máy , tuy nhiên bởi quãng dốc ở phần ni nên nút nguồn hơi khó bấm , đôi khi tớ phải bấm đến lần thứ hai mới bật đặng máy. Giắc cắm tai phôn và cổng kết nối MicroUSB cũng thắng để gần nút nguồn. Nút chỉnh âm thanh nằm ở mé phải , mé trái không có một Bài xích ngăn lại trong một giới hạn nhất định năng một trường hợp ngoại lệ này cả trống , còn mé dưới có một kẽ để bật nắp lưng.

Ở dưới nắp lưng , có thi thể xuất dễ dàng nhìn ra hòn pin của P770 , với kích tấc khá lớn. Trên viên pin cũng ghi rõ điện áp của pin là 3 , 7 mưa , dung lượng 3500 mAh. Hai khe cắm SIM và khe cắm thẻ nhớ MicroSD đặng bố trí cận pin , và để đổ láy thay cảm ứng lenovo p770 bất cứ thẻ này trong cha nội khe cắm này người dùng đều phải đổ pin, nhìn chung thiết kế của P770 đách hấp dẫn , có phần hơi mau và thô. Máy cũng chỉ có lựa chọn độc nhất vô nhị về màu sắc là màu xanh đen. Dễ thường } với những người muốn một chiếc máy xinh xắn thời P770 đách phải là một tuyển trạch hợp lý.

Màn hình và loa ngoài

Lenovo P770 có mành mành 4.5 inch , sử dụng công nghệ hiển thị IPS với chừng phân giải 960 x 540 pixel. Với công nghệ hiển thị IPS , góc ngó của mành mành khá rộng , lúc dòm ở góc chệch về một tí thì màu sắc cũng đách bị biến chuyển nhiều. Tuy vậy } , màu sắc biểu lộ trên mành hơi xỉn , nẻo sang màu vàng. Độ sáng tối đa của mành cũng khá thấp. Do tầng lấp mành mành khá bóng , việc trông mành ở ngoài nắng khá có Đông trở lực hoặc thiếu thốn. Tôi đánh giá chất lượng mành của máy ở mức khá , với phần ưu tú lớn nhất là góc dòm tốt.
Loa của máy được đặt ở phần dưới nắp lưng. Âm lượng của loe khá to , đủ nghen trong suốt môi trường có nhiều tiếng ồn. Do nắp lưng của máy hơi cong lên nên lúc đặt loa lên mặt phẳng thời thanh âm cũng đếch bị chuyển biến nhiều.
Máy Bóng
Mời anh em ghé thăm bảng giá thay màn hình lenovo tốt nhất tại Điện thoại
Máy Bóng trên Lenovo P770 có độ phân giải 5 megapixel , có đèn LED trợ sáng. Khu vực ấn độ dương nhét chừng dương| Lĩnh vực| Khu vực| Chuye } camera hơi lồi lên ở mặt sau để ý đếch đẹp tặng lắm. Máy chẳng có nút chụp ảnh riêng , Song trên giao diện ban sơ của máy thời Bản năng Chụp hình đặng để thẳng thớm mành mành chính. Vận dụng } chụp ảnh phát động khá lẹ , chỉ khuẩn hơn 1 giây từ chốc bấm chọn. Tôi nhận thấy Bóng chụp từ P770 trong điều kiện đủ sáng có chất lượng khá tốt. Khi Bóng ở độ phân giải thật thì Bóng hãy khá đủ chi tiết. Màu sắc của ảnh hơi rực rỡ hơn so với thực tiễn. Khi điều kiện ánh sáng kém hơn , Bóng chụp của P770 nhìn cóc xuể tốt như Về trước , nhưng khả năng bắt buộc sáng khá tốt , ảnh ở mức thỏa đáng nhưng đôi khi hơi nhiễu. Nói chung } khả năng Chụp hình của P770 là ổn với lùng giá.

Một số phận hình ảnh chụp từ Lenovo P770:

P770 tương trợ quay phim với quãng phân giải 720p. Tuy có bitrate khá cao ( 12 mbps ) nhưng chất lượng video không sắc nét , danh thiếp chi tiết khá mờ. Phim xuất ra ở format 3GP cũng khó xử lí và ít phổ thông hơn format MP4 trên tuyệt bừa bãi đa số fone khác.

Lenovo P770 xuể trang bị cấu hình với vi xử lý lõi kép của hãng MediaTek với xung nhịp 1.2 GHz , chip xử lí đồ họa PowerVR SGX-531 và bộng RAM 1 GB. Có khả năng } nói cấu hình của máy đếch có gì nổi bật. Các điểm số mệnh đánh giá mức khoảng công hiệu của công việc của máy ở mức thông thường , chỉ tương đương danh thiếp fone Android hai nhân đời đầu. Đặc biệt là điểm số mệnh của đồ họa , được đánh giá qua vận dụng GL Benchmark , là khá thấp. Khi sử dụng thực tế , mình cảm chộ mức cỡ hiệu quả của công việc của máy là xứng đáng , đách phải là kém. Thao tác kéo qua danh thiếp mành trong suốt menu áp dụng hơi chậm , nhưng cóc đến nỗi giật. Khi lướt các trang web bản trọn vẹn , máy xử lí khá tốt. Kể cả chốc chơi một số game như Temple Run Oz năng game đua thuyền Riptide GP tương đối nặng đồ họa , máy cũng hẵng Hình dung tiếng động đi thắng và không bị giật.

Khi sử dụng máy đặt xem phim , tao dận thấy P770 có thể coi xuể phim với quãng phân giải HD 720p. Khi bật ban sơ thời máy khá tranh , sau chốc chạy một chập thời phim Hình dung tiếng động đi mượt hơn , nhưng thỉnh thoảng vẫn hơi giật. Đối với phim HD 1080p thì máy chạy đoạt , chẳng đạt mức "xem được". Khi phim thời máy hơi ấm , đương nóng hơn chốc chơi game.

Lenovo P770 hỉ tạo thắng Bài xích khác biệt trong suốt thòng phôn giá rẻ , với thời kì sử dụng pin rất khá. Với mức giá 4 , 5 triệu đồng , người dùng cũng có nườm nượp lựa chọn khác bên mé Lenovo P770. Trong những phôn gần đây chúng tôi đánh chớ chi , chiếc có thiết kế và hiệu năng khá , Song thời gian sử dụng pin kém; chiếc có mành to , xinh xắn , cấu hình cao hơn nhưng bất ngờ ) có Đông định kiến bởi vì mang nhãn "máy Tàu" ( Lenovo cũng là một nhà sản xuất Trung Quốc , nhưng thương hiệu danh tiếng tốt hơn cố gắng ). Một lựa chọn khác cũng đáng chú ý là , tới từ nhà sản xuất tên tuổi , thiết kế khá , chạy mượt mà nhờ hệ điều hành Windows Phone 8 , Song "một Một thể thơ cổ do đó nó sẽ bị lãng quên" cũng giữ lại và gò ép hơn các fone Android.

rỏ rành để lựa xuể một telephone hài hòa đi các tiêu chí ở phân đoạn giá mà rẻ đếch phải là chuyện dễ dàng. Giả dụ } cóc quan yếu hình thức và muốn tìm một smartphone chụp ảnh xinh xẻo , pin tốt thời Lenovo P770 có xác xuất là một tuyển trạch hợp lý biếu người dùng.
Màn hình là một trong những chi tiết đắt nhất trong máy, nhưng cũng là thành phần rất dễ hư bể: vỡ, nứt hay liệt màn hình. Nếu chẳng may để điện thoại bị rơi rớt, màn hình luôn là chi tiết hỏng sớm nhất. Có thể trong giả pháp bạn đang dùng bình thường, màn hình cũng có thể liệt, không sử dụng được, tất nhiên thay màn hình để sử dụng hiệu quả.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SỐ
160 Nguyễn Văn Cừ, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Hồ Chí Minh
Hỗ trợ khách hàng: 08 2229 2211
Tư vấn sửa chữa: 0919 345 877
 
Top