Cơ sở hạ tầng được đầu tư phát triển du lịch Cam Ranh

#1
Cam Ranh điểm đến du lịch hấp dẫn trong những năm gần đây, với vẻ đẹp hoang sơ chưa được khai phá nhiều. Đầy là nơi có tiềm năng đầu tư phát triển du lịch vô cùng lớn. Theo báo cáo của ban quản lý du lịch bắc bán đảo Cam Ranh thì tính đến tháng 6/2015 đã có 37 dự án đươc cấp chứng nhận đầu tư . Có 13 dự án đang được tiến hành xây dựng.

Một trong những dự án sắp được khởi công tại bãi Dài khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh đó Là dự án Vinpearl bãi dài Cam Ranh với 200 lô biệt thự. Biệt thự Vinpearl Cam Ranh mang một phong cách hiện đại pha nét cổ điển cuốn hút khách du lịch nghỉ dưỡng. Vingroup đã có bề dày kinh nghiệm trong việc triển khai xây dựng các khu Vinpearl Resort & Villas với 3 dự án đã triển khai tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú quốc , các dự án được đánh giá cao của khách hàng về chất lượng cũng như các tiện ích đi kèm. Trong năm 2016 ngoài đầu tư vào biệt thự, Vingroup cũng triển khai mạnh về chung cư cao cấp với việc sắp cho ra siêu dự án Vinhomes Bason bên sông Sài Gòn. Đây là một sự đầu tư lớn chưa từng có tại Cam Ranh cho nghỉ dưỡng của Vingroup.

Tiềm năng khu du lịch bắc bán đảo Cam Ranh là vô cùng lớn, bởi vị trí thuận lợi, tọa lạc tại huyện Cam Lâm , Cam Ranh, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh Chỉ 12 km, cách Tp Nha Trang 20 km đây là điểm giữa di chuyển từ sân bay đến Nha Trang và sẽ là điểm dừng chân lý thú.