• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có sai lầm không khi phẫu thuật thẩm mỹ

K

kenlee26

Guest
#1
Bản thân mình thấy tư tưởng của nhiều bạn gái bây giờ vẫn rất là cổ hủ và không chịu tư duy theo thời đại một chút nào. Cũng là phụ nữ với nhau nên hẳn ai cũng muốn bản thân mình thật xinh đẹp nhưng nhiều bạn lại có nhiều suy nghĩ tiêu cực về việc làm đẹp, nhất là khi nghe đến cụm từ Thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ai cũng nói rằng phẫu thuậ thẩm mỹ rất có hại và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, thân thể và thậm chí là cả tính mạng của chúng ta nữa nhưng rõ ràng đã có hàng triệu người trên thế giới đã thực hiện, họ là minh chứng sống khẳng định rằng chẳng có vấn đề gì xảy ra cả mà thậm chí điều đó còn có một ý nghĩa rất lớn bởi có thể giúp cho phụ nữ xinh đẹp và tự tin hơn rất nhiều.

Phẫu thuật thẩm mỹ cho bạn đẹp hơn

Mình đặt ra vấn đề này là vì trước đây bản thân mình là một cô gái khá là xấu xí nên đi đâu cũng tự ti và mặc cảm. Học xong ra trường dù cầm trong tay tấm bằng loại ưu nhưng vẫn rất khó để xin được việc chỉ vì lý do ngoại hình không ưa nhìn. Tuy nhiên thì sau khi mình đi cắt mí mắt với nâng mũi thì mọi sự đã thay đổi, mình được “lột xác” và nhanh chóng có được một công việc ưng ý với thu nhập cao. Có điều, rất nhiều người lại tỏ “thái độ” khi vẻ đẹp của mình lại được làm nên từ dao kéo.

Làm đẹp khuôn mặt cho làn da sáng

Mình không hiểu cũng là phụ nữ với nhau mà tại sao nhiều người lại không có bất kì một sự đồng cảm nào. Họ may mắn sinh ra đẹp sẵn nên họ không bao giờ hiểu được cảm giác tủi thân của những người xấu là như thế nào cả. Ở đây, mình chỉ muốn nhắn nhủ là cách nào cũng là làm đẹp, miễn nó an toàn là được rồi nên mọi người đừng phán xét điều gì cả và đồng thời các cô gái ạ, nếu như có khuyết điểm thì hãy loại bỏ nó ngay bằng việc nâng mũi s line, cắt mí, sửa cằm,… nếu muốn bản thân luôn tự tin và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống đấy nhé.
 
Top