• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Cơ quan quản lý vịnh Nha Trang nói doanh nghiệp không nghe

C

chuyennhaaq

Guest
#1
Theo ông Trương Kỉnh, Trưởng BQL vịnh Nha Trang, trước khi triển khai dự án này, chủ đầu tư không hề lấy ý kiến của ban. “Chúng tôi nói rõ việc triển khai đồ án này đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến môi trường vịnh Nha Trang” - ông Kỉnh nhấn mạnh.

Cũng theo ông Kỉnh, BQL vịnh Nha Trang chỉ là một trong những thành viên tham gia hội đồng thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường của Bộ TN-MT. Khi họp hội đồng, ban đã có ý kiến về việc nếu moi san hô lên tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến hải sản ven bờ sinh sống trú ngụ dưới rạn san hô, chưa kể sẽ tác động đến bờ biển. Cần thực hiện
chuyen nha gia re|chuyển nhà trọn gói|chuyển văn phòng trọn gói trước khi triển khai

“Cần có giải pháp để cản sóng biển, thủy triều. Trước đây, rạn san hô như một con đê chắn sóng rất tốt rồi. Bây giờ moi nó lên thì phải có giải pháp thay thế, nếu không thì sóng sẽ gây xói lở” - ông Kỉnh nói, đồng thời lưu ý khu vực triển khai đồ án là nơi mà nhiều người dân làm nghề biển tập kết ghe thuyền nên khi triển khai quy hoạch cần có giải pháp giúp đỡ cư dân .
 
Top