Có những cách nào trị sụp mí mắt?

#1
CÂU HỎI TƯ VẤN:

Xin chào các chuyên gia của mục tư vấn Thẩm mỹ viện. Tôi là Hà, hiện tôi đang bị sụp mí mắt, và đôi mắt của tôi có phần da chùng, mỡ thừa quá nhiều. Tôi đang thắc mắc không biết có những cách chữa trị sụp mí mắt nào tốt? Đã có người chỉ tôi nên đi cắt mí mắt bị sụp, và có người lại bảo tôi nên nâng chân mày. Chuyên gia cho tôi hỏi, với trường hợp của tôi thì nên cắt mí hay nâng chân mày thì tốt hơn?

Xin chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gởi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện chúng tôi. Về thắc mắc: “Bị sụp mí mắt nên cắt mí hay nâng chân mày cái nào là tốt?” của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Bị sụp mí mắt thì cắt mí hay nâng chân mày?

Với bị sụp mí do phần lớn da chùng vùng mắt như trường hợp của chị, chị có thể dùng một trong hai giải pháp thẩm mỹ mắt sụp mí là cắt mí mắt hay nâng chân mày của mình đều được:

Giải pháp nâng chân mày: Với giải pháp này, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật nâng phần chân cung mày cao lên, đồng thời, phần da chùng mi ở trên sẽ được cắt bỏ làm cho mắt trở lại trạng thái đẹp tự nhiên. Nhờ đó, hiện tượng sụp mí mắt được loại bỏ một các triệt để, hơn nữa còn sửa được những yếu điểm của cung mày nữa.

Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp nâng chân mày

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc: Đây cũng được coi như là cách chữa sụp mí mắt tốt nhất. Kỹ thuật này cũng giải quyết tình trạng sụp mí bằng cách cắt theo đường nếp mi, lượt bớt phần da, mỡ dư thừa ở mí mắt (trường hợp có đã sẵn mắt hai mí) hoặc theo đường mi được tạo mới hoàn toàn (trường hợp mắt một mí).

Cả hai kỹ thuật thẩm mỹ mắt sụp mí trên đều chỉ là tiểu phẫu được thực hiện rất nhanh gọn, không gây tổn thương hay di chứng. Hiện tại, nâng chân mày và cắt mí Hàn Quốc đều được Thẩm mỹ viện ứng dụng rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng. Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm và đã có nhiều thời gian hành nghiệp tại nước ngoài cùng với hệ thống công nghệ trang thiết bị hiện đại, tiên tiến nhất.

Để được tư vấn một cách chi tiết cụ thể hơn, chị Hà chị hãy đến với thẫm mỹ viện của chúng tôi để được các chuyên gia và bác sĩ ở đây tư vấn một cách rõ ràng. Mong được gặp chị

Chúc chị luôn tươi trẻ!

Trích nguồn: CÓ NHỮNG CÁCH NÀO TRỊ SỤP MÍ MẮT