• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

có nhiều cách mix đồ với áo khoác giá sỉ thể hiện sự mạnh mẽ

C

cuongmy

Guest
#1
Nếu như đã quá nhàm chán với những kiểu mix đồ với áo khoác giá sỉ truyền thống thì bạn có thể biến đổi phong cách của mình với những cách mix đồ hấp dẫn mà chúng tôi tổng hợp dưới đây. Chắc chắn chúng sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng

1. Thay đổi lớp áo khoác ngoài

Nếu bạn cho rằng quan niệm trên thực tế có sở hữu cho mình một chiếc áo phao dày dặn cho những ngày đông cuối tuần hoặc trong những không gian khác ngoài công sở và một bộ veston nam, sơ mi nam, áo blazer cho thời gian tại văn phòng của bạn, hãy thử thay đổi với điều đó. cho phong cách smart-casual và giảm bớt sự cứng nhắc, nghiêm nghị của bộ suit, trong khi áo nỉ mang tới phong cách đơn giản (casual). Hãy phá vỡ nguyên tắc này.Một chiếc áo nỉ cổ tròn sẽ giúp các chàng thay đổi phong cách ngày cuối tuần tại công sở của mình, và ngược lại, dù thế nào mặc một chiếc áo len nhã nhặn tới phong gym thực sự là quá phong cách.

2. Sử dụng phụ trang mùa đông đầy phá cách:

Một chiếc khăn choàng cổ thả buông, dài song song cùng 2 vạt áo khoác của bạn, một chiếc mũ len đầy màu sắc và ấm áp hay bọc tất ngoài ống quần jean nam của bạn... đó là những gợi ý để tạo điểm nhấn phá cách cho các phụ trang quen thuộc trong mùa thu đông của bạn.
 
Top