• Chào Guest,
  Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
  Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
  Xin cảm ơn!

CÓ NÊN THUÊ VĂN PHÒNG VÀO DỊP CUỐI NĂM???

 • Thread starter phát triển việt
 • Start date
P

phát triển việt

Guest
#1
Chỉ còn không đầy một tháng nữa là bước qua năm mới, hầu hết tất cả công ty đều gấp rút để hoàn thành các công việc trong năm cho kịp để đón một năm mới làm ăn phát triển hơn, có nhiều công ty đã ổn định được nơi làm việc nhưng còn nhiều công ty có xu hướng thuê văn phòng làm việc tại một nơi mới với hy vọng sẽ có nhiều điều tốt đẹp , thuận lợi hơn sẽ đến với công ty. Một số công ty muốn thuê thêm văn phòng làm việc để mở rộng diện tích, thuận tiện hơn trong công việc.Nhìn chung, thị trường văn phòng cho thuê dịp cuối năm còn nhộn nhịp, tại các quận trung tâm như quận 4, quận 5,quận 1, quận 3, các công ty dịch vụ cho thuê văn phòng đang ráo riết để lấp đầy chỗ trống vào dịp cuối năm. Vì điều đó mà các chính sách của các công ty đưa ra cũng có giá như mềm hơn bình thường, đây là một điều có lợi cho những công ty, khách hàng muốn tìm văn phòng cho thuê.

Việc tìm một văn phòng, nơi làm việc mới dịp cuối năm là điều rất quan trọng, nó góp phần làm mới công ty của bạn, nếu phong thủy tại nơi mới hợp thì việc kinh doanh làm ăn của bạn cũng sẽ theo đà mà phát triển hơn nữa.

Việc di chuyển đến một địa điểm văn phòng làm việc mới vào dịp cuối năm, bạn sẽ được lợi một số điều như:

 • Tìm được một văn phòng có giá rẻ
 • Việc đàm phán sẽ dễ dàng hơn vì chính sách mà các công ty dịch vụ đưa ra đã là ưu đãi cho bạn
 • Thời gian cuối năm bạn chuyển văn phòng mới, Bạn sẽ giành thời gian chọn địa điểm phù hợp với phong thủy cho năm sau, hợp tuổi làm ăn của bạn.
 • Bạn sẽ có thời gian vào cuối năm để tu sửa, trang trí văn phòng của mình theo một phong cách riêng, phù hợp với tuổi năm sau của bạn.
 • Thời gian cuối năm, bạn đã chuẩn bị tu sửa, trang trí gọn gàng văn phòng nên bạn sẽ yên tâm để đón năm mới và đầu năm sau, bạn đã có một văn phòng mới, một nơi làm việc mới để bắt đầu công việc cho một năm, có nhiều thuận lợi, phát triển, thành công hơn.
Còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi giúp Bạn trang bị một nơi để Bạn lấy điểm tựa phát triển cho một năm mới.
http://www.vietvanphongchothue.com/new-co-nen-thue-van-phong-vao-dip-cuoi-nam-25.html
Hồng
 
Top