Có nên sử dụng lưới bảo vệ ban công cho gia đình không?

#1
Lưới bảo vệ ban công là một sản phẩm mới ra mắt trên thị trường hiện nay, nó đã được người tiêu dùng đón nhận một cách nồng nhiệt nó đem lại cảm giác an toàn và yên tâm hơn nhiều khi sống ở trên các chung cư cao tầng.Ban công là nơi mà bọn trẻ rất hay ra đó chơi đùa để thoả mãn trí tò mò được nhìn cảnh vật từ trên cao, vì sự hiếu kỳ đó mà đã có không ít những trường hợp đáng tiếc xảy ra Các hộ gia đình sống ở các chung cư cao tầng nên chọn lưới bảo vệ ban công - đem lại sự chắc chắn an tâm đến nhiều gia đình có trẻ nhỏánh được sự bay rơi mất đồ khi phơi ngoài ban công, và là một bức tường chống chộm rất hiệu quả, bởi lẽ lưới bảo vệ ban công đều cực kỳ khó có thể rỉ sét.
Lưới bảo vệ ban công được cấu tạo như thế nào?
Cáp lưới bảo vệ: Sợi dây cáp có cấu tạo lõi xoắn như sợi dây phanh bằng Inox dầy 3mm phía ngoài có bọc lớp nhựa trong nhằm đích thẩm mỹ và dễ lau chùi hơn. Lực tối đa mỗi sợi cáp chịu được rơi vào khoảng 100kg. Lắp đặt xong hệ thống này thì căn nhà của bạn vẫn đón gió và ánh nắng rất tốt. Nếu có tình trạng hoả hoạn xảy ra bạn có thể cắt đứt dây cáp và thoát ra ngoài. Có hai thanh nhôm được cố định chắc chắn vào tường để móc dây cáp đi cùng với bánh xe trượt dây
Thanh gắn cố định vào tường: Thanh gắn tường là loại thanh nhôm chịu lực dày 2mm được sơn tĩnh điện để có thể chịu được mưa nắng. Phía bên ngoài cũng có kèm theo một thanh nhôm nữa để trông cho có thẩm mỹ hơn. Lưới bảo vệ ban công là một sản phẩm được thiết kế đơn giản nhưng lại có thể chịu lực tốt, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn.
Lưới bảo vệ ban công và công dụng
Nói đến lưới bảo vệ ngay tên gọi đó đã cho bạn công năng chính của chúng rồi đúng không. Bên cạnh đó loại lưới bảo vệ này được sử dụng cho rất nhiều các không gian cao tầng khác nhau… ở những nơi có thể gây ra sự nguy hiểm đối với con người. Lưới bảo vệ ban công sẽ giúp cho bảo vệ trẻ nhỏ khi các em chơi ở khu vực này đồng thời chúng còn giúp bạn tránh bị bay đồ khi phơi ngoài ban công gió to hay chống trộm khi bên trong dây cáp có lõi dây dẫn điện để lắp bộ báo động. Lưới bảo vệ ban công giải pháp hữu hiệu thay thế cho các thanh sắt thô cứng hay bị gỉ mất thẩm mỹ đồng thời chúng cũng có thể giúp bạn có được chỗ treo cây, hoa ở bên ngoài giúp bạn thư giãn. Lưới bảo vệ ban công cũng có thể lắp cho các khung cửa sổ nơi bé học tập để tránh bé leo trèo ra ngoài mà vẫn đảm bảo được ánh sáng vào phòng cho không gian học tập an toàn và hiệu quả
Với lưới bảo vệ ban công chi phí thấp, thời gian thi công ngắn chúng là 1 giải pháp thay thế hiệu quả cho các khung sắt thô gỉ đúng không.
Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ một cách hoàn hảo!
Công ty TNHH xây lắp thương mại dịch vụ Phú Cường
Được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp phép, MST: 0106757978
Điện thoại: 0485.828.666 – 0485.826.888
Hotline: 0462.542.543 – 0909.456.543 – 0984.456.543
Với đội ngũ thiết kế giàu ý tưởng, phong cách chuyên nghiệp, luôn luôn lắng nghe chia sẻ, thấu hiểu,sâu sát và gần gũi khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo.
* Lắp đặt trong ngày – Miễn phí lắp đặt 100%
* Đội thợ nhiều năm kinh nghiệm – Lắp đặt cẩn thận
* Làm việc 24/24h kể Chủ nhật và ngày lễ.
* Phục vụ nhanh – Tận tình – Chu đáo!
* Thanh toán tại nhà sau khi lắp đặt