• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên mua sữa Icreo Glico

H

hohohaha123

Guest
#1
Thị trường sữa ngoại cho bé tới từ nhiều nước nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Pháp, Anh, Đức, Nga,… nhưng sữa Nhật được các mẹ Việt chuộng nhiều hơn. Một trong số những sản phẩm sữa Nhật được nhiều mẹ tin dùng là sữa Glico Icreo. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều mẹ còn đang thắc mắc có nên mua sữa Glico Icreo không?

Có vị gần giống với sữa mẹVới mong muốn mang lại cho bé sơ sinh một công thức sữa giống với sữa mẹ nhất, năm 1913, một đội ngũ các bác sĩ y khoa đã tạo ra công thức sữa Icreo Glico và tới nay Icreo vẫn không ngừng nghiên cứu và theo đuổi công thức sữa gần giống với sữa mẹ nhất, mang lại cho bé nguồn dưỡng chất tối ưu nhất. Sữa Icreo Glico Nhật có vị sữa nhẹ nhàng, ngọt nhạt và thơm mát như sữa mẹ. Không chỉ thế sữa còn có “sắc vàng” giống với sữa mẹ (đặc biệt là rất giống với sữa non). Nên bé dễ dàng làm quen và tiếp nhận sữa.Giúp phát triển thị lực và não bộ cho béDHA là dưỡng chất quan trọng tác động trực tiếp tới trí thông minh, khả năng tư duy và học hỏi của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Điểm khác biệt của dòng sữa Icreo với các dòng sữa khác đó chính là Icreo Glico vẫn đảm bảo cung cấp cho bé nguồn DHA cần thiết cho trẻ phát triển nhưng không bổ sung trực tiếp mà bổ sung gián tiếp: thành phần dầu tía tô trong sữa có chứa axít Alpha-linolenic sẽ chuyển hóa thành DHA cho bé. Vì vậy sữa giúp bé giữ được trọn vẹn hương vị giống với sữa mẹ. Ngoài ra DHA còn có tác dụng hỗ trợ và phát triển võng mạc mắt cho trẻSữa Glico Iceo mát, hỗ trợ tiêu hóa cho trẻSữa Icreo Glico có chứa “chất xơ” Galacto-oligosaccharide kích thích sự tăng trưởng của vi khuẩn có lợi Bifidobacteria, giúp hỗ trợ tối đa hệ tiêu hóa để bé hấp thu dinh dưỡng tốt, giúp trẻ đi phân mềm. Trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt, đi phân tốt, phòng chống táo bón hiệu quả cho béBổ sung Vitamin D, hỗ trợ phát triển xươngSữa Icreo Glico Nhật bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển của trẻ: Sữa có hàm lượng Natri tương đương như trong sữa mẹ, phù hợp với thể trạng non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Bổ sung hàm lượng sắt cần thiết phòng chống nguy cơ thiếu máu cho bé, tăng cường canxi giúp hệ xương chắc khỏe, bổ sung vitamin C giúp cơ thể hấp thu sắt tốt, vitamin D giúp phòng chống dị tật ở xương, phòng chống bệnh tiểu đường, có chứa 5 loại Nucleotides có trong sữa mẹ là những chất quan trọng phát triển tế bào,…Tăng cường miễn dịchSữa Glico ICREO cung cấp 5 loại Nucleotide như trong sữa mẹ giúp hỗ trợ tăng trưởng, tối ưu hệ miễn dịch, tăng cường Bifidobacteria, cải thiện sự chuyển hóa lipid, thúc đẩy phát triển ruột.Hiện sữa Icreo Glico Nhật có 2 loại: Sữa Icreo Glico số 0 cho bé 0-12 tháng tuổi và sữa Icreo Glico số 9 cho bé 9-36 tháng tuổi, mỗi loại lại có 2 dạng sữa: dạng bột và dạng thanh. Dạng thanh có ưu điểm nhỏ gọn nên tiện lợi mang theo khi đi dã ngoại để pha cho bé hơn.
 
Top