• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên mua quạt phun sương cho gia đình không?

  • Thread starter manhhung2111
  • Start date
M

manhhung2111

Guest
#1
Quạt phun sương hay điều hòa nhiệt độ là 2 thiết bị điện thiết yếu của nhiều gia đình trong mùa hè đến. Với điều hòa có khả năng làm lạnh nhanh, trong khắp không gian gia đình bạn. Nhưng không phải gia đình nào cũng có điều kiện để lắp đặt điều hòa. Chính vì thế quạt phun sương là giải pháp cho những gia đình có thu nhập trung bình trong mùa hè này. Vậy có nên mua quạt phun sương cho gia đình không? Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm này nhé.
photo-09-35-35-07-01-2016-20160217145619246.jpg

Co nen mua quat phun suong
Quạt phun sương với khả năng làm mát nhanh với cánh quạt bằng chất liệu ABS tạo nên tốc độ gió lớn. Nếu xét về tính tiết kiệm điện năng và tiết kiệm tiền mua sản phẩm so với sử dụng điều hòa thì bạn thấy có sự chênh lệch thực sự. Với công suất khoảng 85W chỉ bằng 1/4 công suất của điều hòa nhiệt độ, tiết kiệm điện năng tiêu thụ rất lớn cho gia đình bạn.
Quạt phun sương với chế độ phun sương hiện đại, tạo độ ẩm không khí cao hơn trong những ngày hè nóng bức. Đồng thời chế độ phun sương này còn có tác dụng chống khô da cho người dùng tốt hơn khi sử dụng điều hòa. Nếu bạn sử dụng điều hòa, có thể sử dụng kết hợp cùng với quạt phun sương để cân bằng độ ẩm trong phòng và không gây khô da.
photo-09-35-59-07-01-2016-20160217151139334.jpg

Quạt phun sương có tốt không
Quạt với tính năng phun sương và tính năng quạt mát được kết hợp cùng lúc hoặc có thể sử dụng tách biệt. Nếu tắt chế độ phun sương của quạt, bạn có thể sử dụng quạt với chế độ làm mát bình thường với 3 chế độ gió khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn. Quạt có thể quay về nhiều hướng khác nhau tạo độ mát trong khắp gian phòng.
Ngoài những chế độ làm mát và phun sương đó, một số sản phẩm còn có chức năng diệt muỗi, tạo ra hương thơm dễ chịu cho người dùng, để bạn có giấc ngủ ngon trong cả buổi tối. Bên cạnh đó chế độ tạo ion âm của quạt giúp làm sạch không khí, loại bỏ bụi bẩn, đảm bảo an toàn cho hệ hô hấp cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là các bé nhà bạn.
quat-phun-suong-1-2016021715121999.jpg

Sử dụng quạt phun sương hiệu quả
Tuy nhiên sử dụng quạt phun sương thường xuyên, trong những phòng kín sẽ làm tăng độ ẩm trong phòng, có thể gây bệnh cho người trong nhà. Bên cạnh đó, nếu người dùng sử dụng quạt chĩa vào một phía thường xuyên, đặc biệt là các đồ điện tử, có thể gây ẩm và hỏng các vi mạch bên trong sản phẩm.
Có nên mua quạt phun sương cho gia đình mình không, bạn nên cân nhắc về nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với không gian nhà rộng và kín thì bạn có thể lựa chọn điều hòa để có hiệu quả cao. Với không gian nhà nhỏ hơn, bạn nên lựa chọn quạt phun sương, để có hiệu quả cao hơn và có giá thành phải chăng.
 
Top