Có nên lắp đặt trần xuyên sáng cho trần nhà của gia đình không?

#1
Với chất liệu trần xuyên sáng, bạn hoàn toàn có thế thiết kế được những mẫu trần nhà đẹp và sang trọng.Trần nhà ứng dụng công nghệ xuyên sáng đẹp

Thiết kế trần nhà ứng dụng công nghệ xuyên sáng là một cách giúp cho không gian ngôi nhà của chúng ta trở lên mới lạ và độc đáo hơn. Với việc ứng dụng công nghệ xuyên sáng trong thiết kế kết hợp với những bức tranh 3D (bức tranh phong cảnh, tấm trần xuyên sáng đơn giản hay những bức tranh kinh diển trên thế giới) tạo ra một cách nhìn mới lạ cho ngôi nhà của bạn giúp chúng ta có cái nhìn khác và thú vị hơn so với trước đây

Có nên lắp đặt trần xuyên sáng cho trần nhà của gia đình không?

Trần in xuyên sáng là loại trần được du nhập vào việt Nam từ những năm 2008 và đang dần trở thành xu hướng trong thiết kế trần nhà đẹp hiện nay.
Cấu tạo trần xuyên sáng

Trần được cấu tạo bởi 2 thành phần chính đó là các tấm màng xuyên sáng và hệ thống khung xương viền bằng nhôm nhẹ. Bên cạnh hai thành phần chính chúng ta có thể kết hợp chúng với các loại đèn led màu hoặc đèn halogen để tạo những gam màu khác nhau kết hợp với ánh sáng tự nhiên để tạo ra những dải màu biến thiên rất thú vị.

Lý do nên sử dụng trần in 3d xuyên sáng

- Tạo không gian mới lạ độc đáo cho ngôi nhà của bạn
- Có thể thỏa thích sáng tạo với những bức tranh 3D độc đáo
- Rất an toàn với người sử dụng: Trần được làm từ các tấm màng xuyên sáng và khung xương viền bằng nhôm nên có trọng lượng rất nhẹ sẽ không tác động nhiều đến cấu trúc của ngôi nhà.

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp đặt và thi công và tìm hiểu về các mẫu trần xuyên sáng (cấu tạo, khái niệm trần xuyên sáng) vui lòng liên hệ toàn phát để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí:

Công ty TNHH xây dựng và nội thất Toàn Phát
Địa chỉ: Số 25, ngõ 34, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh xuân, Hà Nội
Hotline: 0987.369.168
Email: duongtoanphat@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tranxuyensang.vn

Nguồn: http://tranxuyensangsangtoanphat.blogspot.com/2015/11/co-nen-lap-dat-tran-xuyen-sang.html