• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên lắp đặt phòng xông hơi cho bà bầu không

G

galuoi92

Guest
#1
Hiện nay, trên các trang mạng dành cho các bà mẹ như: lamchame, webtretho, các mẹ đang truyền nhau thông tin nên xông hơi thường xuyên đối với các bà mẹ đang mang bầu. Liệu nó có mang lại những hiệu ứng tốt cho sức khỏe hay ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như thai nhi.”

Theo các bác sỹ tại bệnh viên y học cổ truyền và các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xông hơi – massage . Việc các bà mẹ mang thai xông hơi – massage tại nhà bằng phòng xông hơi gia đình rất tốt cho sức khỏe của bà mẹ và thai nhi bởi nó sẽ làm tăng thêm sức khỏe cho người mẹ, giúp thoải mái tính thần, xả stress, giúp quá trình tuần hoàn máu diễn ra an toàn và thuận lợi.>>> Xem thêm cấc mẫu phòng xông hơi gia đình: xonghoi.info/thiet-ke-lap-dat-phong-xong-hoi-mini-cho-gia-dinh.html
Những lợi ích từ việc xông hơi dành cho các bà bầu.

+ Mang thai làm cho các mẹ luôn bị mệt mỏi nên rất ít mẹ dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc da, qua đó làm cho da của các mẹ dần bị lão hóa và nhiễm các sắc tố có ảnh hưởng không tốt đến da từ bên ngoài do khói bụi, khí hậu . Do đó việc xông hơi sẽ giúp loại bỏ những sắc tố gây sạm da và lão hóa sẽ giúp trả lại cho các mẹ một làn da đẹp như khi chưa mang bầu.

+ Khi mang bầu, các bà mẹ thường có tính khí thất thường hơn do việc lo lắng khi mang bầu. Điều này làm cho tinh thần của các bà mẹ không được thoải mái. Việc xông hơi, nó sẽ giúp các mẹ thư giãn và thoải mái hơn qua đó sẽ bớt lo lắng hơn. Điều này cũng có tác dụng rất lớn giúp cho thai nhi khỏe hơn.

+ Giúp ngủ ngon hơn: Khi tinh thần thoải mái, các mẹ sẽ ngủ ngon hơn qua đó đảm bảo sức khỏe cho cả mẹ và bé

Những điều cần chú ý khi xông hơi đối với các bà mẹ mang thai

Mỗi thể trạng sức khỏe khác nhau của mỗi bà mẹ lại cần có 1 quy trình chăm sóc đặc biệt khác nhau , do đó chúng tôi khuyên các bà mẹ nên đi khám kết hợp với liên hệ với các đơn vị chuyên về xông hơi - massage để có những tư vấn chính xác nhất về tình trạng sức khỏe của mình thì nên Sử dụng loại phòng xông nào và máy xông hơi mini tại nhà nào phù hợp với tình trạng sức khỏe, túi tiền và hiệu quả nhất.

Thông thường, các bà mẹ chỉ nên bắt đầu xông hơi từ khi thai nhi được 3 tháng tuổi và tiến hành xông hơi định kỳ theo lời bác sỹ căn dặn đến tháng thứ 8 thì thôi không xông hơi nữa . Thời gian xông hơi tốt nhất dành cho mỗi lần xông hơi kéo dài trong khoảng từ 15 – 20p. Nên xông sau bữa ăn khoảng từ 2 -3 tiếng để tránh làm đầy bụng gây ợ chua, khó chịu.

Trên đây là những lợi ích và những lưu ý mà các bà mẹ cần biết về xông hơi và massage trong quá trình xông hơi. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0986. 168. 007
 
Top