• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên gắn thiết bị định vị xe máy Smart Mortor

V

vietquan231092

Guest
#1
hiện tại với nhu cầu' ngăn chặn mất cắp xe thiết giáp cao nên nhiều hệ thống chống trộm sinh ra để chăm sóc nhu cầu' người dùng.Định vị xe máy Viettel là một trong những thiết bị xác định vị trí GPS tốt nhất trên thị trường. Ngoài Sự tình mất trộm thì cũng có nhiều trường hợp lắp đặt nhằm tiêu chí theo đuôi con cái nhằm quản lý tốt hơn.

Tình hình mất trộm mà đặc biệt là móc túi xe máy biến diễn rất khó hiểu nhiều bạn trẻ sẵn sàn bỏ ra hàng triệu vnđ để đầu tư chống trộm cho mô tô của mình. Ngoài ra hiệu năng mang đến chưa cao vì nhiều bạn còn chưa biết đến Smart Motor Viettel.

Có nên lắp thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel?

Các cơ quan công an, chức năng nhà nước đã có nhiều biện pháp cảnh báo, ngăn cách và răng đe các thành phần trộm cướp nhưng vẫn chưa có nhiều biến diễn hăng hái. Hưng thịnh mãnh khóe tinh vi để cướp Chia của cải được áp dụng bởi vậy các bạn nên có phương hướng tự chủ bảo vệ người và xe của mình. Phương pháp tốt nhất là gắn thiết bị Smart Motor Viettel vì thiết bị sẽ viện trợ bạn tắt/bật máy xe và định vị GPS vị trí xe bạn chỉ cần bạn theo đuôi và có khả năng sớm lấy lại được xe nhờ cơ quan công năng. Ngoài ra điều quan trọng nhất là' móc túi ít có thể biết được trên xe bạn có găn thiết bị xác định vị trí, mà nếu biết thì cũng khó tháo thiết bị ra khỏi xe máy của bạn.
Tìm hiểu lợi ích của thiết bị định vị xe máy Smart Motor Viettel có thể bạn chưa biết.
- bổ sung chính sác vị trí xe của bạn một cách liên tục.
- Bạn có khả năng xem lại những vị trí của xe bạn đã từng đi lại qua, bạn sẽ được xem lịch trình, véc tơ vận tốc tức thời, thời gian xe đã dừng bao lâu, ...
- Giá thành của thiết bị khá thấp, chỉ từ 1, 6 triệu đồng bao gồm phí lắp đặt và kích hoạt thẻ sim.
- Vị trí lắp đặt Smart Motor Viettel rất an toàn cho xe.
Nguồn bài viết trích từ: http://storeviettel.com/
 
Top