Có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng cho shop đồ lưu niệm

#1
Đồ lưu niệm là một món quà có giá trị nhỏ(như: gấu bông, dép bông, đồng hồ báo thức, lật đật, lãng hoa...) nhưng nó lại mang đậm ý nghĩa tinh thần, chứa đựng trong đó biết bao tình cảm.
Những món quà đồ lưu niệm là những lựa chọn không thể thiếu trong mỗi dịp đi đâu đó.. nó lưu lại những kỷ niệm không thể nào quên, đánh dấu mốc thời gian và cũng thường là món quà tặng cho bạn bè cho người thân mỗi khi bạn đi đâu về
Đồ lưu niệm rất đa dạng, phong phú. Vào một cửa hàng chuyên bán đồ lưu niệm bạn sẽ thấy hoa mắt vì sự lộng lẫy của nó, có quá nhiều đồ mà chắc hẳn bạn sẽ muốn khuân hết về.
Sự phong đa dạng, phong phú ấy cũng là nguyên nhân khiến các người chủ cửa hàng cảm thấy rắc rối, hơi khó khăn trong việc quản lý.

Những phiền toái không hề nhỏ của người chủ quản lý bán hàng
- Đầu tiên, Mỗi lần nhập hàng về, bạn phải mất công tính toán rồi in giá lên các sản phẩm. Việc này tưởng dễ nhưng cũng tốn không ít thời gian của bạn, ít nhất cũng vài ngày.
- Ghi lại thời gian nhập, số lượng nhập các phụ kiện đi kèm, túi bao đựng
- Số lượng đồ lưu niệm nhiều, nhiều loại khác nhau, nhà nhập khác nhau nên bạn khó có thể ghi nhớ được hết các sản phẩm. Và xảy ra việc, khi khách hỏi, bạn cũng khó có thể trả lời khách hàng ngay.

- Bạn không thể biết được chính xác đồ lưu niệm nào còn hay không và còn bao nhiêu, có cần nhập thêm nữa không.
- Đôi khi để thu hút khách hàng nhân các ngày lễ bạn có kèm tặng thêm đồ, nhưng nó lại khiến bạn mất thêm thời gian tính toán cho hợp lý ..
- Bạn phải ghi lại hóa đơn cho khách hàng bằng tay, sai thì tẩy xóa linh tinh, thiếu chuyên nghiệp
- Quản lý một cửa hàng đồ lưu niệm đồng nghĩa với việc bạn phải lau dọn cửa hàng ngày, vừa bán, vừa quản lý khiến bạn luôn luôn bận rộn. Bạn sẽ cảm thấy thực sự mệt mỏi nhất là khi khách đông.

=>Nhưng tất cả phiền phức, rắc rối trên sẽ tiêu tan hết chỉ với phan mem quan ly ban hang chuyen nghiep. Bởi phần mềm bán hàng này quản lý được hết tất cả các nghiệp vụ, hoạt động của cửa hàng
- Quản lý khách hàng.
- Quản lý nhân viên.
- Quản lý bán hàng.
- Quản lý lượng hàng tồn.
- Quản lý các hóa đơn, phiếu chi, phiếu thu.
- Lên các kế hoạch, chương trình khuyến mãi, xả hàng..
Vậy, theo bạn có nên dùng phần mềm quản lý bán hàng cho cửa hàng lưu niệm hay không?
Xem thêm
>>>Phần mềm quản lý bán hàng nào là tốt nhất


>>>Phần mềm bán hàng sắt thép