• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên đầu tư một thiết bị Android TV Box

T

tuanno89

Guest
#1
Phim Chiếu Ở Rạp Ngày Càng Kém Chất Lượng, Nên Ở Nhà Xem Phim Hay Đi Xem Phim Ở Ngoài?
Gần đây xuất hiện ào ạt các loại phim do Việt Nam sản xuất, các nhà làm phim chỉ cần có tiền là tha hồ bấm máy, làm phim để chiếu lên rạp chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay.

Cũng như mọi năm, sau mùa phim Tết, phim Việt lại bắt đầu ồ ạt ra rạp. Trong gần 2 tháng đã có 5 phim được công chiếu: Sơn đẹp trai, Cầu vồng không sắc, Dịu dàng, Tình + tình, Thám tử Hênry nhưng chưa có phim nào tạo được hiệu ứng tốt, thu hút khán giả. Trong đó, có 2 phim được liệt vào hàng “thảm họa”.


Điển hình như bộ phim "Tiên Nữ Không Kiêng Cữ" vừa mới công chiếu, tập hợp rất nhiều nghệ sỹ hài nổi tiếng nhưng lại bị khán giả "ném đá" vì nội dung quá nhàm, tra tấn thị giác người xem.

Chẳng thể ngờ dở tệ vậy
Một nhà báo đã thốt lên: “Tại sao có thể làm một phim…khủng khiếp như vậy? Tôi đã không thể ngồi xem cho đến hết phim”.

Kinh dị và đồng tính là 2 đề tài chưa bao giờ hết hấp dẫn với các nhà làm phim, tuy nhiên chỉ dừng lại ở mức giải trí thông thường. Dịu dàng là phim nghệ thuật có chất lượng song “màu” phim khó thu hút khán giả, nhất là khán giả trẻ có gu thưởng thức đa dạng như hiện nay.


>>>>> Bài viết liên quan: đồng hồ thông minh
Giải pháp nào cho chúng ta, những người thích xem phim?

Thường chúng ta đi xem phim theo hiệu ứng đám đông, nghe đồn phim đó hay, phim này hot thế là rủ nhau đi xem. Thế nhưng khi xem xong thì méo mặt vì phim quá tệ. Kinh nghiệm của mình đi xem phim là chỉ xem những bộ phim có nghệ sỹ mình yêu thích, hoặc phim bom tấn của nước ngoài, của những hãng sản xuất phim nổi tiếng.


Với thời đại công nghệ hiện nay, chỉ việc ngồi ở nhà mà thưởng thức những bộ phim bom tấn, phim hay được chiếu rạp được cập nhật rất nhanh trên internet. Thật đáng kinh ngạc, một bộ phim vừa được chiếu ở rạp, sau 2 đến 3 tuần là nó xuất hiện trên các trag web chia sẻ phim..

Bạn chỉ cần ngồi trước màn hình TiVi, và đầu tư thêm một thiết bị Android TV Box gò vấp (thiết bị biến tivi thường thành tivi thông minh). Vậy là cả thế giới phim đã sẵn sàng cho bạn thưởng thức.

Bên cạnh đó bạn còn có thể xem truyền hình, xem bóng đá và hát karaoke bằng thiết bị thông minh này nữa.


Bật mí cho bạn

Thêm một phương pháp giải trí xem phim cực kỳ hiệu quả mà đơn giản, đó là sử dụng kính thực tế ảo, thiết bị biến màn hình điện thoại thành rạp chiếu phim màn hình 200 inch, vừa xem được phim 3D, vừa xem phim 2D chất lượng cao mà giá thành lại rẻ.

Thị trường kính thực tế ảo cũng rất sôi động do có những nhà sản xuất hàng đầu đang cạnh tranh nhau như Google, Facebook, Samsung, Sony,..

Kho phim cho kính thực tế ảo cũng được cập nhật liên tục, đảm bảo đầy đủ các thể loại phim cho các bạn giải trí.Xem phim ở nhà vừa tiết kiệm, vừa thoải mái, phim hay thì xem, phim dở thì bấm next, một cách giải trí quá đơn giản và thoải mái phải không nào ^_^
 
Top