• Chào Guest,
    Để hạn chế tình hình spam nick, BQT đã đặt mặc định các tài khoản là chưa kích hoạt.
    Guest vui lòng vào mail kích hoạt lại để tài khoản hoạt động trở lại. Nếu không thấy trong mail, hãy truy cập tại mục Spam.
    Xin cảm ơn!

Có nên đặt bình cứu hoả dạng bột khô ở hành lang

N

Nguyen Duong

Guest
#1
Bình chữa cháy dạng bột khô chỉ chữa được đám cháy liên quan đến các kim loại dễ cháy, tức là đám cháy loại D. Trong khi đó, trong các toà nhà cao tầng, các căn phòng thì rất hiếm khi gặp các trường hợp cháy liên quan đến kim loại như thế này.

Do đó, việc đặt bình chữa cháy dạng bột khô ở hành lang là không thích hợp.Theo tư vấn từ công ty bảo hộ Thiên Bằng thì trong hành lang các toà nhà cao tầng nên đặt bình chữa cháy dạng bọt và bình CO2. Đó là biện pháp tối ưu nhất bởi 2 loại bình này có thể sử dụng để kiểm soát được hầu hết các đám cháy có thể phát sinh trong các căn phòng ở các toà nhà cao tầng hiện nay.

Cụ thể là bình bọt sẽ sử dụng với các đám cháy loại A, B, C còn bình chữa cháy CO2 sẽ sử dụng cho đám cháy loại E – tức là đám cháy điện.

Một điều bạn cũng lưu ý là nên chọn sản phẩm tốt nhất vì an toàn cho cả toà nhà. Nên tìm các đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín như Thiên Bằng.

Bình chữa cháy tại Thiên Bằng -----Xem thêm----

Bình cứu hoả tại Thiên Bằng-------Xem thêm----

Không chỉ là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực cung cấp và đào tạo an toàn trong phòng chống cháy nổ, Thiên Bằng còn là một trong số ít những đơn vị có thương hiệu trên thị trường trong lĩnh vực cung cấp trang thiết bị bảo hộ lao động, đặc biệt là quần áo bảo hộ lao động.

Xem bài viết tư vấn của Thiên Bằng về việc lưu ý khi chọn quần áo bảo hộ lao động – Vnexpress kinh doanh
 
Top