Cơ hội tăng thu nhập bằng máy ép nước mía giá rẻ

#1
Nếu như bạn đang có ý định kinh doanh nước mía và bạn đang tìm hiểu về giá máy ép nước mía siêu sạch , công ty Mai Phương xin cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về máy ép nước mía siêu sạch và giá cả của các loại máy này.

Bạn có biết giá máy ép nước mía siêu sạch bây giờ chưa ?
Máy ép nước mía siêu sạch là loại máy ép nước mía tân tiến hơn những loại máy ép truyền thống lâu đời. Máy ép mía này bao gồm 2 phần: tủ nước mía và máy ép nước mía siêu sạch. Máy có công suất ép : 6 ly /phút và cho ra nước toàn bộ 100%, điều này sẽ giúp bạn không phải ép đi ép lại nhiều lần. Sở dĩ máy ép mía được cho là “siêu sạch” là vì một phần của máy do được trang bị hệ thống che chắn nên khách hàng có thể yên tâm. Nhưng còn khả năng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm còn phụ thuộc phần lớn vào phương pháp sử dụng máy và nguyên liệu để nước mía ép ra không bị bẩn.

bây giờ trên thị trường có rất nhiều loại máy có giá máy ép nước mía siêu sạch khác nhau. Trong số các nhà sản xuất đó, công ty Mai Phương nổi tiếng với máy ép nước mía siêu sạch chất lượng cao có tầm giá hợp lý cùng hệ thống sản xuất quy mô, kênh sản xuất đa dạng, có đội ngũ cán bộ, nhân viên kỹ thuật cao…Vì vậy đã chiếm được sự tin tưởng và sử dụng của những người tiêu dùng ở khắp nơi.Tại sao bạn nên sử dụng máy ép nước mía siêu sạch của Mai Phương

Máy ép nước mía siêu sạch được công ty Mai Phương sản xuất với nhiều cải tiến vượt trội so với các loại máy cùng loại trên thị trường bây giờ. Máy được làm bằng inox bảo đảm chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Cốt và rulô đều khiển bằng inox đặc có đường kính 83mm là cải tiến tối ưu nhất để mang lại sự mạnh mẽ cho máy khi ép mía và vận hành êm với công tắc đảo chiều an toàn. Công suất ép nước mía của máy là: 6 ly /phút, giúp bạn ép mau hơn và không sợ sự phàn nàn của người dùng vì thời gian chờ đợi lâu.

một số điểm vượt trội của máy:

+ Hệ thống khung inox không gỉ, chắc chắn giúp máy hoạt động hiệu quả và an toàn hơn.

+ Hệ thống bánh xe giúp dễ dàng vận chuyển và di chuyển trong kinh doanh
+ Đa dạng về chủng loại và kích thước, phù hợp với mọi nhu cầu buôn bán.

Chúng ta hãy phân tích thu nhập trung bình nếu bạn mua máy ép của chúng tôi nhé: Hiện nay trung bình 1 ly nước mía là 3000d/1ly và với máy ép của chúng tôi trung bình 1 ngày bán được 100 ly thì tổng thu nhập 1 tháng của các bạn sẻ là 3000*100*30= 9.000.000 Đ . Bạn thấy không thật dễ dàng mà thu nhập lại cao dễ dàng hoàn vốn và làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn

nếu bạn đang có nhu cầu bằng máy và vẫn còn thắc mắc về giá may ep mia gia re . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để cải thiện cuộc sống của mình bằng việc bán loại nước giải nhiệt mùa hè này. Chúng tôi rất vui lòng đón tiếp các bạn!

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP NƯỚC MÍA MAI PHƯƠNG

141 đường Hòa Hưng, P. 12, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0909 310 173 - 0903 356 363

Email: maithuphuong@mayepnuocmia.vn