1. Mọi bài viết vi phạm chính sách, Spam/Không đúng chuyên mục BQT sẽ xóa bài và nick vĩnh viễn.
  Để báo lỗi hoặc đặt quảng cáo tại website vui lòng liên hệ:
  Email: vipkhongtin@gmail.com - FB: Vipkhongtin. Xin cảm ơn!
  Dismiss Notice

Cơ hội sở hữu 1 ngàn lô đất nền Long Thành vừa giao bán

Thảo luận trong 'Nhà đất - Bất động sản' bắt đầu bởi ShinSooRoo, 11/3/16.

 1. ShinSooRoo

  ShinSooRoo Guest

  ShinSooRoo: Cơ hội sở hữu 1 ngàn lô đất nền Long Thành vừa giao bán
  Bán đất nền sân bay Long Thành - Theo những thông tin sớm nhất hiện nay từ Doanh nghiệp XD DV TM nhà đất Đức Tín, đầu tháng 12/2015, Doanh nghiệp sẽ được hoàn tất các văn bản pháp lý cho 1000 lô đất nền Long Thành và chào bán đợt thứ nhất cho các khách hàng đang mong muốn đầu tư vốn cũng như sinh sống.

  Địa điểm của dự án BĐS nền Long Thành

  Trong khu vực 1000 Khu đất nền sân bay Long Thành , nằm ngay gần cảng hàng không Long Thành , khoảng 3.5km. Cách khu công nghiệp Nhơn Trạch khoảng tầm 2km. Cách trục đường nội khu 25C (lộ giới 100m). Hiện nay hạ tầng của dự án đã được hoàn thành, đường đã trả nhựa và những vỉa hè đã lát gạch , phủ xanh , điện nước đủ đầy.

  Xem thêm: Bán đất nền dự án Bình Chánh

  chung quanh Khu đất nền là chợ Long Thọ, chùa Phước Long, sân bóng đá Long Thọ. Nhờ vị trí địa lý gần KCN Nhơn Trạch nên sẽ có khả năng đầu tư vốn triển khai xây dựng nhà trọ cho công nhân.
  Trên bản đồ, vùng lãnh thổ 1000 Khu đất nền trường bay Long Thành chào bán đợt này chỉ cách Khu đất nền dự án Victoria City chỉ 3km.

  Diện tích & pháp lý

  Tổng diện tích dự kiến của 1 lô đất nền khoảng tầm 100 mét vuông . Hiện tại đã có sổ hồng cho từng đất nền . Có các đất nền đã có cư dân sinh sống và chưa có thổ cư tùy mục đích sử dụng.
  Công ty sẽ hỗ trợ làm giấy tờ lên thổ cư, chi phí khoảng chừng 600.000đ/m2.

  Đất nền trường bay Long Thành giá bao nhiêu ?
  Gần như trong bất kỳ thời điểm nào chúng tôi cũng cần phải giải đáp vướng mắc này cho các khách hàng đầu tư.

  Ở các địa điểm lý tưởng như dự án Victoria City, có giá giao bán thay đổi ở mức đáng quan tâm, nhờ vào địa điểm giáp với đại lộ 51, đường thông khá rộng và thuận lợi cho việc đi lại. Các vùng lãnh thổ này hạ tầng giao thông đô thị đã thống nhất 100%, nên giá đất sẽ giữ ở mức cao cân bằng.

  Long Thành ngày nay vẫn còn được xếp vào dạng đầu tư vốn đầy triển vọng. Trong mai sau, với sự tăng trưởng phát triển của sân bay khu vực Long Thành thì khu vực lãnh thổ này sẽ trở thành Khu ĐT phồn vinh. Tuy nhiên đó là chuyện tương lai. Ngày nay ở đây chỉ mới có khu đất nền và một số dự án BĐS đang được quy hoạch.

  Các dự án này chưa có giá chính thức, nhưng theo một số thông tin phía chúng tôi tìm hiểu được thì mức giá chỉ từ 3 triệu/mét vuông (tùy theo địa điểm, những địa điểm mặt tiền đường có giá giao bán khoảng chừng 4.5 triệu/mét vuông).

  Đối lập, những khu vực xa hơn khoảng 3 – 5km đối với đại lộ 51, hạ tầng công trình giao thông đô thị vẫn tiếp tục được thống nhất, thì giá giao bán lô đất nền vẫn còn đang ở mức khá là thất 2.5 – 3.5 triệu/mét vuông. Tuy thế, trong vòng khoảng 1 năm tới, cơ sở hạ tầng đủ đầy, mức giáđất nền sẽ được đẩy lên cao . Do đó, các khu vực lãnh thổ này mới là nơi đầu tư đầy khả quan, có thể có khả năng sinh lời trong quãng thời gian ngắn.

  Cơ hội cho chủ đầu tư dài lâu

  Chính nhờ sự sơ khởi nên khu đất nền Long Thành rất có tiềm năng sẽ là thời cơ cho các nhà đầu tư dài lâu sau này, có thể có khả năng gia tăng lợi nhuận sau 5 – 10 năm đến. Theo hoạch định phát triển của tỉnh Đồng Nai, tới năm 2030 tỉnh lị sẽ tăng từ 11 KĐT lên tới 17 Khu ĐT. Đẩy mạnh tăng trưởng các cụm công nghiệp để khai thác cao nhất khả năng luân chuyển sản phẩm hàng hóa của sân bay quốc tế Long Thành.

  Sự tăng trưởng phát triển của những KCN, khu đô thị sẽ kéo theo sự tăng trưởng về nhà ở. Đây là việc đã xảy ra ở Bình Dương, Long An, Biên Hòa. Bỏi lẽ đó , nền Long Thành lúc đó sẽ có mức giá gấp cơ số lần đối với ngay lúc này

  Tại thời điểm này, chúng tôi đang nắm thông tin của khoảng 1200 Đất nền sân bay khu vực Long Thành, pháp lý thống nhất (để đảm bảo an toàn cho quý khách hàng, phía chúng tôi ưu tiên gợi ý các lô đất đã đồng bộ sổ hồng để tránh phiền phức cho khách hàng).
  batdongsan Cơ hội sở hữu 1 ngàn lô đất nền Long Thành vừa giao bán
   
  Tags:
 2. Đang tải...


Chia sẻ trang này

Đang tải...